GIỚI THIỆU KHOA
1. Tổng quan
Khoa Tiếng Anh được thành lập từ năm 1995, là một trong những đơn vị ra đời cùng với thời gian thành lập Trường. Hiện tại, Khoa đảm nhận đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh ở 03 bậc đào tạo chính: Cao đẳng, Đại học (Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông) và Thạc sĩ. Bên cạnh đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, Khoa còn thường xuyên cộng tác với các Giảng viên đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín trong và ngoài nước.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh có việc làm sau khi tốt nghiệp chiếm tỉ lệ cao (trên 90%) phân bổ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao về ngoại ngữ cho xã hội. 

 


Khoa thường xuyên tổ chức các Cuộc thi học thuật, Hội thảo chuyên đề nhằm nâng cao Kỹ năng chuyên môn, Kỹ năng thực hành cho Sinh viên


2. Mục tiêu đào tạo
- Đào tạo sinh viên có khả năng làm chủ và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong các lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, sinh viên còn được trang bị kiến thức về kinh doanh, thương mại, truyền thông, du lịch và ngoại giao. Ngôn ngữ Anh được xem là ngành học thế mạnh, cung cấp vốn ngoại ngữ giúp sinh viên ra trường có thể làm nhiều công việc, ngành nghề. 

- Bên cạnh đó, sinh viên được bồi dưỡng các kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,…để chủ động và làm việc hiệu quả hơn trong nhiều môi trường khác nhau.
 

nganh-ngon-ngu-anh
CLB Dịch thuật - Khoa Tiếng Anh sinh hoạt cùng chuyên gia dịch thuật - ThS. Nguyễn Mạnh Thảo
 
3. Các ngành và bậc hệ đào tạo
 
STT Ngành đào tạo Học vị Mã ngành Tổ hợp môn Hình thức đào tạo
Trình độ Thạc sỹ
1 Ngôn ngữ Anh Thạc sỹ 60220201   Chính quy
Trình độ Đại học
1 Ngôn ngữ Anh:
- Tiếng Anh thương mại
- Tiếng Anh biên phiên dịch
- Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh
Cử nhân 7220201 (Toán, Lý, Anh)
(Toán, Văn, Anh)
(Văn, Sử, Anh)
(Văn, Địa, Anh)
Chính quy, Liên thông
Văn bằng 2

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
KHOA TIẾNG ANH
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445 4747

Email: khoa.nn@hutech.edu.vn
Website: www.hutech.edu.vn/tienganh
13177