Quy trình - Biểu mẫu đăng ký học lại mở riêng theo yêu cầu

Quy trình mở lớp:
Bước 1: Sinh viên tự gom số lượng (ít nhất 25 bạn - tối đa 50 bạn) thống nhất chung 1 giờ học cố định sau đó tải biểu mẫu này về điền đầy đủ thông tin (biểu mẫu đính kèm bên dưới).

Bước 2: Mỗi sinh viên đóng học phí của môn học đó (như đóng học phí bình thường) và in hình chụp biên lai về cho nhóm trưởng. SV đóng riêng học phí môn theo yêu cầu cũng được, gom đóng chung với học phí học kỳ cùng được miễn có đóng và có hình biên lai làm minh chứng (nếu mất biên lai thì lên trang cá nhân vào mục học phí chụp màn hình đã đóng tiền học phí cũng được)

Bước 3: Nhóm trưởng in tất cả danh sách (có chữ ký từng thành viên và đầy đủ nội dung) + biên lai của từng thành viên đã đóng và đem nộp về văn phòng khoa A.03.24
Sẽ là lợi thế nếu lớp tìm được giảng viên đồng ý với thời gian học mà sv mong muốn.
Danh sách và biên lai gửi về khoa càng sớm càng tốt, ít nhất 4 tuần trước khi đầu mỗi học kỳ nhỏ diễn ra.
Khoa hỗ trợ hết sức cho các bạn, tuy nhiên nếu các bạn không đáp ứng đúng yêu cầu hoặc không có giảng viên chịu nhận lớp thì mong các bạn thông cảm!