Thông báo V/v Tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh “TRAVELLING AROUND THE WORLD”

Nhằm tạo tình đoàn kết, giao lưu giữa các khối lớp với nhau để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động và học tập;  xây dựng một tập thể Đoàn viên – Thanh niên vừa học giỏi vừa trẻ trung và năng động, Khoa Tiếng Anh tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh với chủ đề Travelling around the Worlddành cho tất cả các bạn SV trường Đại học Công Nghệ TP.HCM

1. Đối tượng tham gia:
Sinh viên các năm của Khoa Tiếng Anh
Sinh viên các khoa khác có quan tâm
  1. Thời gian và địa điểm:
7h30- 11h30  ngày 18/5/2018 – Hội trường A08.20
  1. Phương thức tổ chức:
Cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh 2018 với chủ đề Travelling around the World sẽ được tổ chức qua 3 vòng:
  1. Vòng sơ khảo: Tìm hiểu kiến thức chung về nước Việt Nam
  • Thí sinh dự thi sẽ tham gia làm bài trắc nghiệm giấy 20 câu hỏi bằng tiếng Anh tìm hiểu kiến thức chung của nước Việt Nam về tất cả các lĩnh vục văn hóa, phong tục, tập quán, lễ hội, âm nhạc..... trong vòng 10 phút.
  • Ban Giám Khảo sẽ chấm điểm và chọn 150 thí sinh đạt điểm cao nhất để vào vòng bán kết.
  1. Vòng bán kết: Tìm hiểu kiến thức chung về các nước Châu Á
  • Thí sinh dự thi sẽ tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm giấy (10-20 câu hỏi bằng tiếng Anh trên máy chiếu) tìm hiểu về kiến thức chung của các nước Châu Á trong vòng 45 phút.
  • BGK sẽ chọn 70 thí sinh để vào vòng chung kết.
  1. Vòng Chung kết: Tìm hiểu kiến thức chung về các nước Châu Âu, Châu Mỹ
  • Thí sinh dự thi sẽ tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm bằng cách đưa ra đáp án đúng trên giấy cho từng câu hỏi (10-20 câu hỏi bằng tiếng Anh trên máy chiếu) tìm hiểu về kiến thức chung của các nước Châu Âu, Châu Mỹ trong vòng 45 phút. Thí sinh nào không có đáp án đúng sẽ bị loại trực tiếp ở vòng này.
  1. Cơ cấu giải thưởng:
  • 1 Giải nhất: 1.000.000đ và Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi
  • 1 Giải nhì: 700.000đ và Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi
  • 1 Giải ba: 500.000đ và Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.
  • 3 Giải khuyến khích : 300.000đ và Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi

1. Phương thức đăng ký
Mỗi lớp từ 10 – 15 Sinh viên, đăng ký cho lớp trưởng và gửi danh sách về Văn phòng khoa A-03.24 ( gặp Chị Thuỷ) trước ngày 11/05/2018