Khoa Tiếng Anh tưng bừng ngày chào đón các thành viên mới
“Đại gia đình” Khoa Tiếng Anh, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa có buổi giao lưu và chào đón những thành viên mới trong không khí vô cùng sôi nổi vào sáng nay (18/09).

Đến tham dự buổi gặp mặt và chia sẻ cùng các bạn sinh viên là TS. Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng khoa Tiếng Anh, TS. Lê Văn Tuyên - Phó trưởng Khoa, ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó trưởng Khoa và quý thầy cô Giảng viên Khoa.

 

TS. Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng khoa Tiếng Anh phát biểu chào đón các bạn tân sinh viên
Chương trình còn có sự tham gia của nhiều thầy cô Giảng viên khoa Tiếng Anh

Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kiều Thu đã gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên đã trúng tuyển và chính thức bước vào Giảng đường Đại học tại HUTECH. Cô bày tỏ hy vọng, dưới sự dẫn dắt của Khoa, các bạn sẽ hội nhập nhanh, học tập tốt, rèn luyện tích cực để phát triển toàn diện bản thân trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, các thầy cô Lãnh đạo và Giảng viên trong Khoa cũng như Ban cán sự, Ban chấp hành Đoàn Hội, đã phổ biến các thông tin về chương trình đào tạo, hoạt động, phong trào thi đua đến các bạn Tân sinh viên. Và trên hết, là những lời động viên chân thành, ấm áp của các thầy cô gửi đến những “tân binh” để các bạn cùng thi đua, phấn đấu đạt được những thành tích tập thể tốt đẹp cho Khoa trong năm học mới.

 

Các thầy cô gửi lời động viên các thành viên mới của "đại gia đình" khoa Tiếng Anh HUTECH

Đặc biệt, trong buổi gặp mặt đầu năm học, Khoa Tiếng Anh cũng vinh danh các bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt - Cấp khoa” năm học 2017-2018 và các sinh viên đạt thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học. Đây sẽ là nguồn động lực không nhỏ để những đàn em mới của Khoa cùng phấn đấu, nỗ lực trong phong trào, hoạt động tại Khoa, tại trường.
 Khoảnh khắc vinh danh các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Buổi Gặp mặt Tân sinh viên khóa 2018 của Khoa Tiếng Anh đã khép lại với thật nhiều niềm vui và thông tin hữu ích dành cho các bạn Tân sinh viên. HUTECH chúc các bạn sẽ có một năm học vui vẻ, hứng khởi và gặt hái được nhiều thành công!
 

Một tiết mục văn nghệ sôi động


Khoảnh khắc "chia sẻ ngọt ngào" đến các bạn tân sinh viên tham gia chương trình gặp mặt

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi gặp mặt tân sinh viên của Khoa Tiếng Anh HUTECH sáng nay!
 Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571620