THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP CHỨNG CHỈ TESOL

DÀNH CHO SV ĐÃ HỌC CÁC MÔN PPGD TA
I. SƠ LƯỢC VỀ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình đào tạo Chứng chỉ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh – TESOL CERTIFICATE do Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM) cấp được tổ thiết kế dành riêng cho SV chuyên ngành PPGD TA. Chương trình đào tạo này đã được Hội đồng Khoa học khoa Ngữ văn Anh thông qua và do Ban giảng huấn gồm Giảng viên của Khoa Ngữ Văn Anh giàu kinh nghiệm và tốt nghiệp Tiến sĩ từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
II. THÔNG TIN CHIÊU SINH
  1. Thời gian chiêu sinh và khai giảng Học viên đăng ký từ ngày ra thông báo này cho đến hết ngày 21/01/2019.
  2. Học viên đăng ký tại văn phòng Khoa Tiếng Anh - Trường Đại học Công nghệ TPHCM
Thời gian khai giảng dự kiến: Ngày 18/02/2019 và kết thúc 15/5/2018
Thời gian học: Học viên chọn đăng ký một trong hai khung giờ học gồm
  • Lớp 1: Chiều thứ Hai và chiều thứ Tư (từ 13g00 đến 17g15)
  • Lớp 2: Chiều thứ Ba và chiều thứ Sáu (từ 13g00 đến 17g15)
Địa điểm học: Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM (Trường· ĐHKHXH&NV)
Hồ sơ đăng ký cần nộp:
  • 04 hình 3x4 (mặt sau hình ghi rõ các thông tin sau: Họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh

Chương trình học gồm các môn học sau:

• TESOL Orientation
  • Syllabus Design
  • Materials Development  Language Assessment
  • Teaching Practice 3
và 02 chuyên đề (ví dụ: Technology in Language Teaching, Professionalism in Language Teaching, hoặc các chuyên đề khác do Khoa Tiếng Anh sắp xếp tổ chức).

Học phí:
  • Mức thu học phí trọn khóa học dành cho SV HUTECH: 4.085.000VNĐ / học viên/ khóa
  • Hình thức thanh toán: Học viên đóng tiền qua ngân hàng sau đó nộp biên lai photo và hình 3x4 tại Khoa Tiếng Anh (gặp chị Thủy)
Lưu ý: Khi kết thúc khóa học, học viên không đạt môn học nào thì sẽ đăng ký và đóng học phí học lại và phải học lại đầy đủ theo yêu cầu thiết kế của môn học đó cùng với khóa sau.

Số tài khoản: 19030712983016 - Ngân hàng Techcombank chi nhánh Trần Quang Diệu
Chủ tài khoản: Phạm Nguyễn Thanh Thủy
Nội dung chuyển khoản: HỌ TÊN – SĐT LIÊN HỆ - ĐĂNG KÝ LỚP TESOL (Lớp 1 hoặc 2)

Thời gian làm việc:
Các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu theo các khung giờ sau:
Sáng: 07g30 -11g30; Chiều: 13g30 -16g30
Điện thoại: (028) 5445 4747 (gặp Chị Thủy)
E-mail liên lạc: pnt.thuy@hutech.edu.vn Hoặc theo dõi thông tin tại website Khoa Tiếng Anh (www.hutech.edu.vn/tienganh) và trang Facebook: Khoa Tiếng Anh - Hutech