Thông báo V/v nộp báo cáo thực tập đợt HK2 (NH:2020-2021)

Căn cứ vào lịch học của HK2B năm học 2020-2021,
Căn cứ vào tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp TP. HCM,
Khoa TA thông báo tới tất cả sinh viên K17DTA đã đăng ký đi thực tập vào HK2B từ ngày 20 /5 / 2021 như sau:

+ Sinh viên lấy mẫu báo cáo thực tập trên trang Web của Khoa TA (https://www.hutech.edu.vn/tienganh).

+ Sinh viên nộp file mềm của Báo cáo thực tập qua email cho giảng viên hướng dẫn (giấy xác nhận của công ty được scan và gửi kèm cùng báo cáo thực tập).

+ Sinh viên download phiếu " Khảo sát Doanh nghiệp" từ Web của Khoa, xin cán bộ hướng dẫn trả lời câu hỏi khảo sát, sau khi xong scan gửi cho GV cùng cùng lúc gửi Báo cáo thực tập.

+ Sinh viên scan và nộp kèm GCN tham gia đủ 3 buổi Hội thảo (SV chưa nhận GCN vui lòng liên hệ về VPK).

+ Thời gian nộp báo cáo thực tập cho giảng viên qua email từ ngày 12-16/07/ 2021.

+ Vì số lượng sinh viên mỗi nhóm tham gia thực tập đợt này ít cho nên giảng viên sẽ không tổ chức cho sinh viên báo cáo trước lớp.

14592020