Thông báo V/v tổ chức hướng dẫn Khóa luận tốt nghiệp cho SV Khóa 18

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến nặng trên các tỉnh miền Đông Nam Bộ, nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên K18 học tập và xét tốt nghiệp đúng hạn, Khoa Tiếng Anh mở link đăng ký cho SV K18 đủ điều kiện và có nguyện vọng làm khóa luận tốt nghiệp.

Khoa sẽ có buổi tư vấn online cho những sinh viên có nguyện vọng và đáp ứng điều kiện đủ, sau đó sẽ thông báo cho sinh viên đạt chuẩn.

Khóa luận được cho là học phần tự chọn, KHÔNG BẮT BUỘC.

Điều kiện:
Sinh viên k18 đã học xong tối thiểu 100 tín chỉ và có điểm trung bình tích lũy (KHÔNG phải điểm trung bình học kỳ) từ 3.0 trở lên sẽ được xem xét làm khóa luận tốt nghiệp.

Sinh viên tự rà soát bảng điểm của mình và nếu đáp ứng được 2 yêu cầu trên thì điền tiếp vào link này. (Nếu bị thiếu 1 trong 2 điều kiện thì KHÔNG được làm)