LỊCH THI VÀ HƯỚNG DẪN SINH VIÊN DỰ THI CÁC MÔN VẤN ĐÁP ONLINE HỌC KỲ 1B NĂM HỌC 2021-2022
Đối tượng áp dụng : Sinh Viên học môn Kỹ Năng Thảo luận, Kỹ năng Tranh Luận và Tiếng Anh Nghe0-Nói 1
- Sinh viên xem lịch thi (hình dưới đây) để dự thi đúng giờ, đúng mã Google Meet.
- Sinh viên phải đăng nhập vào phòng thi trên Google Meet (mã Google Meet vào phòng thi chính là mã Google Meet SV đang học) trước 15 phút trước giờ thi, đúng giờ thi chính thức sẽ khóa link và sinh viên không có lý do chính đáng xem như tự ý bỏ thi.
(Ví dụ, sinh viên thi ca thi lúc 07:30 thì phài tiến hành đăng nhập lúc 07:15, Đúng 07:30 trở đi mà không có lý do chính đáng xem như tự ý bỏ thi)
- Yêu cầu sinh viên phải có THẺ SINH VIÊN hoặc GIẤY TỜ TUỲ THÂN CÓ ẢNH (CMND/CCCD, passport, giấy phép lái xe,... miễn có thông tin kèm ảnh), có thiết bị dự thi có chức năng micro và camera, trang phục lịch sự.
- Sinh viên chọn quang cảnh phù hợp, nơi yên tĩnh để đảm bảo chất lượng âm thanh.
- Trong quá trình thi, yêu cầu sinh viên tắt micro tránh làm ồn, chỉ mở micro khi có yêu cầu, tránh làm việc riêng trong giờ thi.
- Sinh viên phải bật camera trong suốt quá trình thi. Ngồi cách camera 0.5m.
Sinh viên không có bất kỳ giấy tờ tùy thân có kèm ảnh hoặc micro hoặc camera (được gọi là điều kiện cơ bản để dự thi môn vấn đáp) có thể xin điểm I. Nộp đơn tại qua link: https://forms.gle/BrV1mVJfQVnhR7ZT7 trước Thứ 5 ngày 06/01/2022
Đối với Sinh viên cần xóa điểm I, vui lòng điền vào link này: https://forms.gle/BrV1mVJfQVnhR7ZT7 trước Thứ 5, ngày 06/01/2022
Trong quá trình dự thi môn vấn đáp ( Discussion Skills, Kỹ năng Tranh Luận hoặc TA Nghe – Nói 1) gặp sự cố, quá 5 phút không thể đăng nhập lại, sinh viên được hỗ trợ chuyển qua ca thi kế tiếp với điều kiện thực hiện đúng 2 bước sau:
+ Bước 1: Sinh viên nhờ bạn cùng lớp thông báo với giảng viên coi thi hoặc gọi trực tiếp số hotline: 0562.018.809 gặp cô Thúy Anh để được hỗ trợ chuyển qua ca thi với lớp khác.
+ Bước 2: Điền thông tin vào link này ngay sau khi gọi điện: https://forms.gle/BrV1mVJfQVnhR7ZT7
14599138