???? LINK HỌC MÔN KỸ NĂNG TRANH LUẬN (DEBATE) VÀ MÔN TA -  NGHE, NÓI 2
BUỔI THỨ 2 HK2A NH 2021-2022
(ĐÃ ĐỔI PHÒNG OFFLINE CHO CÁC LỚP)

????Hiện nay, do đường link hiển thị trên TKB cá nhân của sinh viên đang bị lỗi, nên các môn MÔN KỸ NĂNG TRANH LUẬN (DEBATE) VÀ MÔN TA -  NGHE, NÓI 2 vào thứ 4, thứ 6, thứ 7 đều bị sai. Nay Khoa Tiếng Anh thông báo đường link đúng của các môn này vào thứ 4, thứ 6, thứ 7 để sinh viên vào học đúng link. (hình đính kèm bên dưới)
????Xin lưu ý thêm, đường link những môn này vào thứ 2, thứ 3, thứ 5 thì vẫn đúng và sinh viên có thể theo dõi trên TKB cá nhân.
????Theo đó, bên Khoa cũng có cập nhật phòng offline theo thông báo, các bạn SV vui lòng kiểm tra và lên đúng phòng theo thông báo đã đăng.

Vì hệ thống đang được sửa chữa, mong sinh viên thông cảm và nhờ sự hỗ trợ từ cán bộ lớp để đảm bảo việc học được thuận lợi.❤
Khoa Tiếng Anh trân trọng cám ơn các bạn!☺

——-

LINK HỌC VÀ PHÒNG HỌC MỚI CỦA MÔN KỸ NĂNG TRANH LUẬN, NGHE NÓI 2 HỌC KỲ 2A 2021-2022 17