THÔNG BÁO V/v đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 09/2022 (Đợt xét tốt nghiệp tháng 05,06,07/2022))

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM thông báo kế hoạch tổ chức Lễ  trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên bậc Đại học, Cao đẳng và liên thông các khóa được xét tốt nghiệp tháng 05-07/2022 theo lịch, cụ thể như sau:

1. Thời gian – địa điểm tổ chức Lễ: 07h00 SÁNG thứ bảy ngày 24/09/2022

2. Địa điểm: Hội trường E3 - 05.01 - Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH – Phân khu đào tạo E1, Khu Công Nghệ Cao, Q.9, Tp. HCM (đối diện nhà máy Cocacola)

3. Đăng ký tham dự Lễ:

- Thực hiện việc Khảo sát sinh viên tốt nghiệp online  (Link hướng dẫn: https://www.hutech.edu.vn/tienganh/sinh-vien/thong-bao/14577505-thong-bao-ve-viec-khao-sat-sinh-vien-tot-nghiep-online ). Nếu Sinh viên
cần hỗ trợ tài khoản đăng nhập thì Sinh viên gửi thông tin về email:
congtacsinhvien@hutech.edu.vn để được hỗ trợ.

- Sinh viên liên hệ phòng Tài chính (Cơ sở 475A-Điện Biên Phủ) trong giờ hành chính để nộp lệ phí tham dự Lễ là: 300.000đ (Ba trăm nghìn đồng) .
(Sinh viên đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ được nhận: Quà lưu niệm của Nhà trường, bìa bằng, 1 tấm hình dạng file điện tử trên trang web của Phòng Công tác Sinh viên, đồng thời nhận Bằng tốt nghiệp ngay sau khi kết thúc Lễ tại Phòng E1.01 – 02.)
- Sau đó cầm biên lai liên hệ Văn phòng Khoa để nhận lễ phục từ
14h thứ tư, ngày 21/09/2022 đến hết 11h thứ sáu, ngày 23/09/2022. (không lên sớm hơn vì lúc đó chưa có lễ phục để nhận)

- Chỉ sinh viên đã nhận bằng tốt nghiệp chính thức trước đó sẽ đóng 700.000đ (Bảy trăm ngàn đồng) cho thư ký khoa để thế chân lễ phục, tiền này sẽ được hoàn trả sau khi sinh viên trả lễ phục.
- Không chấp nhận giải quyết trường hợp nhận lễ phục và thư mời giúp, nếu SV kẹt việc nhờ người thân thì phải làm Giấy Uỷ Quyền (có xác nhận của địa phương - mẫu giấy uỷ quyền liên hệ Uỷ ban nhân dân tại địa phương) + 1 bản photo CMND/CCCD của SV + 1 bản photo CMND/CCCD của người nhận giúp.

* Lưu ý:
- ​Sinh viên muốn xem chi tiết tháng xét tốt nghiệp có thể truy cập vào đường link dưới: - Sinh viên ngồi theo số thứ tự đã được sắp xếp ngay từ ban đầu.
- Sinh viên không đăng ký tham dự lễ sẽ nhận Bằng tốt nghiệp trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Khảo thí (Cơ sở 475A, Điện Biên phủ) trong giờ Hành chính (nhận sau ngày lễ trao bằng tốt nghiệp).
- Nếu sinh viên đăng ký không đúng theo thời gian quy định, Ban tổ chức sẽ dời qua đợt tháng 12/2022

Đính kèm: