THẦY/CÔ KHOA TIẾNG ANH NÔ NỨC THAM DỰ HỘI THI TRÌNH DIỄN TRANG PHỤC QUỐC TẾ NHÂN DỊP 20/10

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Công Đoàn trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức hội thi trình diễn trang phục quốc tế. Hòa chung không khí hân hoan, khoa Tiếng Anh tham dự dự thi với 2 bộ trang phục mang hơi hướng quý tộc Pháp với phần trình diễn từ thầy Hồ Hải Tiến và cô Nguyễn Hà Linh Phương - giảng viên khoa Tiếng Anh. Không chỉ thế, các thầy/cô trong tổ Công Đoàn Khoa Tiếng Anh cũng hết sức hỗ trợ nhiệt tình. Hội thi với 2 phần thi gồm: Trình diễn và Thuyết trình. Kết quả chung cuộc, đại diện đến từ khoa Tiếng Anh đạt giải khuyến khích. Hội thi là sân chơi giao lưu giữa các tổ Công Đoàn trong trường cũng là dịp cả khoa cùng đoàn kết hỗ trợ nhau.
Xin mời xem 1 số hình ảnh bên dưới:
Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Đại diện Khoa Tiếng Anh dành giải khuyến khích
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'HUTECH C HUTECH'
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Khoa Tiếng Anh tham dự dự thi với 2 bộ trang phục mang hơi hướng quý tộc Pháp với phần trình diễn từ thầy Hồ Hải Tiến và cô Nguyễn Hà Linh Phương - giảng viên khoa Tiếng Anh.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Chụp ảnh lưu niệm với các đội thi và ban giám khảo