Sáng ngày 13 tháng 12 năm 2022, Ban Chủ nhiệm cùng tập thể giảng viên khoa Tiếng Anh - Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM đã có buổi gặp gỡ cùng đại diện nhà xuất bản National Geographic Learning (Cengage Group) để nghe giới thiệu về sách Anh Văn chuyên ngành và sách Tiếng Anh không chuyên. Đây là cơ hội gặp gỡ để tìm hiểu về sách, lựa chọn nguồn sách cung cấp kiến thức bổ ích, thuận tiện cho sinh viên trong năm học mới.
Buổi gặp gỡ có sự tham gia của TS.Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng khoa Tiếng Anh, TS. Lê Văn Tuyên, TS. Trần Quốc Thao, ThS. Võ Quốc Đại - Phó trưởng khoa Tiếng Anh cùng tập thể giảng viên cơ hữu khoa Tiếng Anh.

Tập thể giảng viên khoa Tiếng Anh gặp gỡ với NXB National Geographic Learning (Cengage Group) 6Tập thể giảng viên khoa Tiếng Anh gặp gỡ với NXB National Geographic Learning (Cengage Group) 7

Tập thể giảng viên khoa Tiếng Anh gặp gỡ với NXB National Geographic Learning (Cengage Group) 10