Danh sách giảng viên + nhóm trưởng hướng dẫn sinh viên K19 đi thực tập

LỊCH THỰC HIỆN THỰC TẬP CỦA SV K19DTA

20-25/2/2023
Nghe lãnh đạo khoa hướng dẫn qui trình thực tập, trao đổi công việc cần thực hiện trong thời gian thực tập

1/3-9/4/2023
+ Liên hệ với công ty xin được thực tập. Sau khi công ty đồng ý, sinh viên phỏng vấn công ty và NẾU công ty có yêu cầu Giấy giới thiệu thì mới lên VP. Khoa (A.03.24) để xin Giấy giới thiệu, ghi đầy đủ thông tin vào giấy giới thiệu, xin chữ ký nháy của Thư ký khoa, ký sổ lưu sau đó sang Văn phòng trường xin đóng dấu của Trường.
+ Các nhóm thực tập găp GVHD để được hướng dẫn thêm và qui định phương thức làm việc trong đợt thực tập. (Thời gian do GV và nhóm sắp xếp thời gian)

17/4-11/6/2023
+Bắt đầu thực tập tại các doanh nghiệp / trung tâm / trường học
+Tổng thời gian: 8 tuần
+Liên lạc với GV hướng dẫn để thảo luận về công việc thực tập và viết báo cáo.
+Trong quá trình thực tập, sinh viên có thể gặp hoặc liên lạc với GV khi cần thiết.
+Viết báo cáo thực tập.
+Xin công ty xác nhận, đánh giá cho điểm.

12-18/6 / 2023
Các nhóm sẽ báo cáo thực tập. Thời gian và quy trình nộp báo cáo sẽ do GVHD qui định.
GHI CHÚ
+ Sinh viên có thể đi thực tập sớm hơn so với lịch quy định của Trường, tuy nhiên, vẫn
nộp báo cáo vào tuần từ 12-18/6/2023.

LƯU Ý:
Sinh viên tự coi nhóm môn học trên trang đào tạo và liên hệ với nhóm trưởng qua email để vào group zalo của nhóm, (riêng nhóm trưởng thì liên hệ với giảng viên qua email) để có thông tin chính xác và nhanh nhất.