Trung tâm Anh ngữ Atlanta Language Educator trao tặng 300 suất học bổng miễn phí 100% khóa học tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ Atlanta Language Educator (Atlanta) bắt đầu khai giảng chương trình đào tạo tiếng  Anh đầu tiên vào ngày 01-10-2007; đánh dấu bước đi đầu tiên cho sứ mệnh “Cung cấp cho học viên một  nền tảng kiến thức sâu rộng và vững chắc về tiếng Anh, qua đó giúp học viên phát triển, cải thiện khả năng ngôn ngữ trong thời đại mà tiếng Anh – là ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu.”. Đến nay Trung tâm đã  đào tạo cho hơn 10.082 học viên thiếu nhi và thiếu niên, trong đó hơn 9868 học viên đã đạt được điểm  cao ở các kỳ thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET, TOEIC, và IELTS. 
Nhằm tri ân Quý trường đã luôn đồng hành cùng Atlanta trong suốt thời gian vừa qua, nhân kỷ niệm 5  năm thành lập Chi nhánh thứ 2, Atlanta xin trân trọng trao tặng 300 suất học bổng miễn phí 100% khóa  học tiếng Anh (2.5 – 3 tháng/ khóa) của tất cả chương trình học tại Trung tâm dành cho sinh viên Đại  học HUTECH, anh/chị/em/con/cháu của CB CNVC của Trường Đại học HUTECH.
Atlanta Language Educator cam kết chất lượng giáo dục là trọng tâm, học viên và chất lượng dịch vụ là  trung tâm. Kết quả của học viên sẽ là minh chứng cho chất lượng của chúng tôi. 
 
Các bạn có nhu cầu và nguyện vọng nhận học bỏng vui lòng đăng kí theo link dưới đây:
https://forms.gle/NxX64MMJTNz79S5L7
 
14609820
×