Sáng ngày 23/4, sinh viên Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi tình nguyện với chủ đề “Tấm bảng xanh” tại Saigon Campus.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua hoạt động tình nguyện 7
Diễn ra tại Saigon Campus, chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Chương trình là dịp để các bạn sinh viên nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm trong việc giữ gìn vệ sinh trường, lớp và rộng hơn là môi trường bên ngoài. Cùng với đó, các bạn còn có cơ hội xét hồ sơ Sinh viên 5 tốt, Tập thể lớp học tiên tiến bổ sung vào tiêu chí “Tình nguyện”, được giao lưu và kết nối với nhau từ những hành động đẹp và ý nghĩa.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua hoạt động tình nguyện 19 Sinh viên Khoa Tiếng Anh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua hoạt động tình nguyện 21
Sinh viên Khoa Tiếng Anh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua hoạt động tình nguyện 24 Sinh viên Khoa Tiếng Anh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua hoạt động tình nguyện 26
Sinh viên chung sức vệ sinh bàn ghế, bảng đen,...

Buổi tình nguyện đã thu hút hơn 130 sinh viên tham gia, theo đó các bạn đã phần nào giúp đỡ các cô lao công trong việc dọn dẹp vệ sinh trường, lớp. Tại buổi tình nguyện, các bạn đã tháo gỡ các miếng băng keo còn sót lại trên bảng, các khu vực lớp học, sân trường và vệ sinh các lớp học.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua hoạt động tình nguyện 37 Sinh viên Khoa Tiếng Anh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua hoạt động tình nguyện 39
Sinh viên Khoa Tiếng Anh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua hoạt động tình nguyện 40
Các bạn sinh viên cùng chung tay để mang đến môi trường học tập trong lành

Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm và ý nghĩa thiết thực trong mỗi bạn sinh viên. Sau buổi tình nguyện, các bạn đã hiểu nhau hơn và có thêm nhiều hành động góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh thêm tươi đẹp.

Tin: Anh Thư
Ảnh: Tuấn Minh