Thông báo V.v báo cáo chuyên đề Khoa Tiếng Anh

Hiện nay, để có thể tìm được những công việc tốt và phù hợp với khả năng của bản thân thì đòi hỏi các bạn sinh viên cần trau dồi trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết để đáp ứng công việc sau khi ra trường.

Chính vì vậy, các bạn sinh viên các lớp đã có rất nhiều các bài viết, báo cáo liên quan đến các vấn đề học tập, các kỹ năng làm việc, kiếnthức liên quan đến thương mại... KHOA đã lựa chọn ra những bài viết hay, những bài viết có văn phong tốt để tham gia vào buổi báo cáo chuyên đề.

Thời gian: 07:30 ngày 27.05.13

Địa điểm: Phòng A05.21

Tham gia buổi báo cáo này sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, các kỹ năng trong học tập cũng như trang bị thêm kiếnthức cho công việc sau này.

Văn phòng Khoa rất mong có sự tham gia đầy đủ của tất cả các bạn sinh viên nhằm đưa hoạt động báo cáo chuyên đề này trởthành hoạt động thường niên giúp ích cho các bạn sinh viên trong Khoa.