Thông báo v/v tiếp nhận xét hồ sơ Học bổng Hutech vượt khó năm học 2012-2013

Tiếp nối truyền thống chăm lo, phát triển và hỗ trợ kịp thời cho những tấm gương giàu nghị lực và tinh thần hiếu học, hàng năm Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (HUTECH) dành tặng hàng trăm suất học bổng HUTECH vượt khó (thuộc Quỹ học bổng HUTECH) với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng. Theo đó, từ nay đến hết ngày 15/10/2013, HUTECH bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét tặng học bổng HUTECH vượt khó năm học 2012 – 2013. Như vậy, những sinh viên- học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập sẽ có thêm nguồn động lực mới để bước tiếp trên con đường tri thức.

Được biết, đây là nguồn học bổng nhằm phát hiện và hỗ trợ kịp thời cho những sinh viên – học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là nơi nuôi dưỡng và tiếp thêm sức mạnh cho ước mơ thành công của sinh viên – học sinh HUTECH, với trị giá: 2.000.000đồng/suất

Cụ thể, những sinh viên thuộc tất cả các bậc, hệ và khóa đào tạo (gồm Lớp ban ngày và Lớp ban đêm) có hoàn cảnh khó khăn; đạt kết quả rèn luyện tốt và tham gia tích cực các hoạt động của Khoa, Trường có kết quả học tập trong năm học 2012 – 2013 đạt từ mức Trung bình Khá trở lên (Trung bình chung tích lũy đạt từ mức 2.0 trở lên) có thể nộp hồ sơ xin xét tặng học bổng.

* Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ nay cho đến hết ngày 15/10/2013.

* Hồ sơ xét tuyển gồm:

•    Đơn đề nghị được xét học bổng (Tải mẫu đơn đính kèm bên dưới và điền đầy đủ nội dung bằng hình thức viết tay), có trình bày thành tích học tập và hoàn cảnh khó khăn của gia đình, dán ảnh 3x4.
•    Bảng điểm kết quả học tập có chứng thực/xác nhận của Nhà trường.
•    Bản sao y có công chứng những giấy tờ khen thưởng khác (nếu có)

Địa điểm nộp hồ sơ: PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 35 120 785 – (08) 35 120 254
Email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn.

Dự kiến, Lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên đạt yêu cầu nhận học bổng HUTECH vượt khó năm học 2012 – 2013 sẽ được diễn ra vào tháng 10/2013.

Ngoài học bổng HUTECH vượt khó, hàng năm HUTECH còn có học bổng HUTECH tài năng là học bổng dành cho sinh viên – học sinh đang theo học tại Trường có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học. Theo đó, mỗi khoa sẽ chọn ra trong mỗi khóa học 3 sinh viên – học sinh có kết quả học tập và rèn luyện cao nhất khóa (xếp theo thứ tự 1, 2, 3) để trao học bổng HUTECH tài năng như sau:

Hạng Nhất: 10.000.000 đồng/năm.
- Hạng Nhì: 6.000.000 đồng/năm.
- Hạng Ba: 3.000.000 đồng/năm.

Bên cạnh đó, Quỹ học bổng HUTECH cũng chính là cầu nối giữa các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân với sinh viên – học sinh để cùng chung tay vì sự nghiệp giáo dục và đã thực hiện trao tặng nhiều suất học bổng toàn phần hoặc bán phần tiếp sức sinh viên – học sinh HUTECH trên con đường học vấn.

Các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân với mong muốn tài trợ học bổng cho sinh viên – học sinh HUTECH vui lòng liên hệ Phòng Công tác sinh viên – học sinh của Nhà Trường. Quỹ học bổng HUTECH rất mong được tiếp nhận.

Danh sách các học sinh - sinh viên nộp về để xét học bổng Vượt khó sẽ là nguồn chính thức để Nhà trường đề xuất nhận các học bổng khác của HUTECH, cũng như các học bổng từ phía các mạnh thường quân, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Học bổng Tiếp sức ước mơ của báo Tuổi Trẻ, học bổng Trung Kiên của Trung tâm hỗ trợ Sinh viên Thành phố,...

Sinh viên downloads đơn xin học bổng trong file đính kèm