TB PCTSV-HS họp bổ sung đối với ban cán sự lớp các khóa 10,11 và 12 đầu HK 1-13-14

V/v tổ chức họp bổ sung đối với ban cán sự lớp

các khóa 10, 11, 12 đầu học kỳ I năm học 2013 – 2014

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường về việc triển khai Nghị quyết liên tịch về năm sinh viên HUTECH , hướng dẫn công tác đánh giá rèn luyện và công tác đăng ký sổ ngoại trú của sinh viên đồng thời rà soát lại ban cán sự các lớp trong năm học 2013 – 2014,  Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh  phối hợp với Ban Chủ nhiệm các khoa tổ chức buổi hội nghị ban các sự các lớp vào ngày 26/9/2013. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan nên ban cán sự một số lớp không dự hội nghị. Nay Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh tổ chức buổi họp bổ sung nhằm triển khai các nội dung trên cho ban cán sự các lớp không có mặt trong buổi hội nghị trước. Chi tiết:

-         Thời gian: 15g00 ngày 04/10/2013 (thứ 6)

-         Địa điểm: Phòng D16-01 (cơ sở 276)

-         Thành phần tham dự: Ban cán sự các lớp vắng mặt trong buổi hội nghị ngày 26/9 (danh sách đính kèm).

Đề nghị ban cán sự các lớp không tham dự hội nghị ngày 26/9 phải tham gia đầy đủ buồi họp bổ sung này. Trường hợp ban cán sự các lớp nếu không tham gia, Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh sẽ kiện toàn lại ban cán sự của lớp.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - HỌC SINH

P.TRƯỞNG PHÒNG