TB v/v thực hiện đăng ký thông tin ngoại trú đối với sinh viên hệ chính quy trong toàn trường

V/v thực hiện đăng ký thông tin ngoại trú đối với sinh viên

hệ chính quy trong toàn trường

Thực hiện theo Quy chế Ngoại trú của học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy (ban hành kèm theo Thông tư số 27/ 2009/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) đồng thời nhằm nắm bắt tình hình đăng ký ngoại trú của sinh trong toàn trường, Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh thông báo đến sinh viên hệ chính quy các khóa 10, 11, 12 và 13 (các lớp ban ngày) về việc lập danh sách sinh viên đăng ký thông tin ngoại trú, cụ thể như sau:

1/. Ban cán sự các lớp lập danh sách sinh viên đăng ký thông tin ngoại trú theo mẫu quy định (mẫu đính kèm, có dán ảnh 3x4).

2/. Các lớp gửi danh sách đăng ký thông tin của lớp mình gồm 2 bản

-         Gửi danh sách có chữ ký của lớp trưởng về Phòng Công tác SV – HS     (thầy Đỗ Trần Thành)

-         Gửi file Excel về địa chỉ mail congtacsinhvien@hutech.edu.vn (đặt tên file theo mẫu: TENLOP.xlsx - ví dụ: 10DTC01.xlsx). Sau khi nhận được mail, P.CTSV-HS sẽ gửi mail phản hồi, đề nghị ban cán sự các lớp lưu ý kiểm tra.

3/. Thời hạn

-         Khóa 10, 11, 12: hạn cuối ngày 31/10/2013

-         Khóa 13: hạn cuối ngày 30/11/2013

Đề nghị ban cán sự các lớp thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - HỌC SINH

P.TRƯỞNG PHÒNG