Điều kiện tốt nghiệp cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh

Trường Đại Học Công Nghệ  TP. HCM                                                                              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
     Khoa Ngoại Ngữ                                                                                                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  06/ TB-KNN                                                                                     TP. Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 09 năm 2014

(V/v Điều Kiện Tốt Nghiệp Cử Nhân Đại Học-Cao Đẳng Ngành Ngôn ngữ Anh)

Theo qui định của Trường, để được xét tốt nghiệp tất cả SV cần phải:
- Đạt điểm tích lũy toàn khóa tối thiểu là 2.0; không còn nợ môn; hoàn thành tổng số tín chỉ 140 (ĐH), 105 (CĐ); có chứng chỉ B tin học và B Ngoại ngữ 2. Đối với K11DTA và K12CTA, chứng chỉ sẽ được nộp về VP. Khoa và Phòng Đào tạo trong tháng 5-6 năm 2015 trước khi xét tốt nghiệp vào tháng 8. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và trao dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ 2 cho sinh viên
ngành Ngôn ngữ Anh, đồng thời giúp sinh viên tích lũy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể dự thi lấy chứng chỉ B tiếng Nhật hoặc tiếng Hoa đáp ứng điều kiện ra trường, Trung tâm Anh ngữ của Trường sẽ mở các lớp tăng cường và ôn thi chứng chỉ trình độ B tiếng Nhật và Tiếng Hoa cho SV ngành Ngôn ngữ Anh. Thời gian học từ tháng 9/2014 đến tháng 3/2015.
Nay Khoa thông báo:
1. Nếu sinh viên K11DTA (chưa đăng ký học) và K12CTA có nhu cầu học và thi tại Trung tâm của Hutech, cần liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ để đăng ký học. Cán bộ lớp có thể lập danh sách và đăng ký học theo thời gian phù hợp với TKB của lớp mình.
Ngoài ra Trung tâm Tin học của Trường cũng thường xuyên tổ chức thi cấp chứng chỉ B Tin học. Nếu SV có nhu cầu học và thi, có thể liên lạc với Trung tâm Tin học Hutech.
Tất cả sinh viên K11DTA và K12CTA phải nộp chứng chỉ B Ngoại ngữ 2 và B Tin học đúng hạn để kịp xét tốt nghiệp vào cuối tháng 8 năm 2015 vì vậy sinh viên phải tập trung học và ôn thi ngay từ tháng 9 năm 2014. Nếu sinh viên nào ôn tập và thi tại các trung tâm ngoài Trường cần lưu ý: - Chứng chỉ phải do Trung tâm của các trường Đại học hoặc Cao đẳng cấp. - Nghiêm cấm sử dụng chứng chỉ không hợp pháp. Những sinh viên nào sử dụng chứng chỉ không hợp pháp sẽ bị kỷ luật và không được xét tốt nghiệp trong vòng 1 năm.
2. Để có thể được xét tốt nghiệp đúng thời hạn, Khoa đề nghị SV rà soát lại điểm tất cả các học phần đã học, nếu còn môn nào chưa đạt, SV cần phải có kế hoạch học lại.
Khoa đề nghị toàn thể SV K11DTA và K12CTA tập trung học tập để đạt kết quả cao và hoàn thành khóa học đúng thời hạn.
Mọi thông tin về thời gian mở lớp CC-B, thời gian thi và học phí, SV liên hệ với Trung tâm Anh ngữ và Tin học Hutech tại 475A-Điện Biên Phủ-P.25, Q. Bình Thạnh để được giải quyết.
                                                                                                                                                                                                                      VP. Khoa Ngoại ngữ