Thông báo về việc đăng ký tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tháng 03 năm 2018

V/v đăng ký tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp tháng 03 - năm 2018

____________________________________________________________________

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM thông báo kế hoạch tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên bậc Đại học, Cao đẳng và liên thông các khóa được xét tốt nghiệp vào tháng 11, 12 năm 2017, Tháng 01 năm 2018, cụ thể như sau:
1. Thời gian – địa điểm tổ chức Lễ:
Ngày Thời gian Khoa
10/03/2018
(Sáng thứ bảy)
07g30 - Công nghệ thông tin
- Xây dựng
- Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
- Tiếng Anh
10/03/2018
(Chiều thứ bảy)
13g30 - Kế toán – Tài chính  - Ngân hàng
- Viện khoa học ứng dụng HUTECH
11/03/2018
(Sáng chủ nhật)
7g30 - Kiến trúc – Mỹ thuật
- Viện kỹ thuật HUTECH
- Quản trị kinh doanh

2. Địa điểm: Hội trường A.08 – 20, Số 475A, ĐBP, P.25, Q.Bình thạnh, Tp. HCM

3. Đăng ký tham dự Lễ:
- Sinh viên liên hệ phòng Tài chính vào giờ hành chính để nộp lệ phí thuê lễ phục là: 250.000đ (Hai trăm năm mươi nghìn đồng)
- Sau đó cầm biên lai liên hệ Văn phòng Khoa để nhận lễ phục. Lễ phục sẽ được phát cho sinh viên 2 ngày trước ngày diễn ra Lễ.
- Thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo và kết thúc nhận đăng ký trước ngày tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp 2 ngày.

4. Hình ảnh chiếu trong Lễ tốt nghiệp:
- Các lớp có tổ chức chụp hình kỷ yếu thì chọn 10 hình ảnh gửi về Phòng Công tác Sinh viên.
- Thời gian các lớp gửi hình ảnh để dựng clip trình chiếu trong Lễ tốt nghiệp trước ngày 04/03/2018 qua địa chỉ email: tt.viet@hutech.edu.vn

* Lưu ý:
- Sinh viên đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ được nhận: Quà lưu niệm của Nhà trường, bìa bằng, 1 tấm hình dạng file điện tử trên trang web của Phòng Công tác Sinh viên, đồng thời nhận Bằng tốt nghiệp sau khi kết thúc Lễ tại Phòng Đào tạo – khảo thí
- Sinh viên ngồi theo số thứ tự đã được sắp xếp ngay từ ban đầu.
- Sinh viên không đăng ký tham dự Lễ sẽ nhận Bằng tốt nghiệp trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Khảo thí (số 475A, Điện Biên phủ) trong giờ Hành chính (ngoại trừ ngày trao bằng tốt nghiệp)
- Nếu sinh viên đăng ký không đúng theo thời gian quy định, Ban Tổ chức Lễ sẽ dời qua đợt tháng 6/2018.
Để Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp chu đáo và trang trọng, Phòng Công tác Sinh viên kính đề nghị các Khoa/viện phối hợp và thông báo đến sinh viên thực hiện tốt các nội dung.
Trân trọng./.