Ngày hội Chinh phục nhà tuyển dụng 2019 - Nắm bắt cơ hội việc làm ngay hôm nay

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào chương trình “Ngày hội chinh phục nhà tuyển dụng 2019” và có cơ hội tìm hiểu cũng như ứng tuyển vào các doanh nghiệp một  cách thuận lợi; Khoa Tiếng Anh thông báo đến sinh viên nội dung ngày hội cụ thể như sau:

1. Thời gian: 10h Sáng thứ Ba, Ngày 08/01/2019
  2. Địa điểm: Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao Q9
  3. Link Website về ngày hội: http://jobfair.hutech.edu.vn/
  4. Nội dung chương trình
- Thông qua ngày hội việc làm 2019, Sinh viên có cơ hội tiếp xúc và tham gia tuyển dụng trực tiếp với hơn 13 doanh nghiệp tham gia và gần 500 vị trí ( DS đính kèm) dành riêng cho khối ngành Tiếng Anh đào tạo tại trường , đặc biệt sinh viên Khóa 15 chuẩn bị tốt nghiệp.
- Sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển các vị trí của doanh nghiệp trong ngày hội, vui lòng tải biểu mẫu đính kèm bên dưới, điền đầy đủ thông tin ( ghi rõ Doanh nghiệp và vị trí muốn ứng tuyển) và gửi về email Trung tâm hợp tác doanh nghiệp Hutech : hoptacdoanhnghiep@hutech.edu.vn
- Sinh viên tìm được nơi thực tập trong ngày hội việc làm 2019 có thể đăng ký thực tập sớm trong HK2A ( Khoa Tiếng Anh sẽ hỗ trợ mở lớp)