Sôi động cùng cuộc thi hùng biện tiếng Anh chào mừng kỷ niệm thành lập Trường

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (26/4/1995 – 26/4/2011), khoa Tiếng Anh đã tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh với chủ đề “Today ’s Students”, cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên trong khoa và các khoa bạn tham gia.

Cuộc thi được chia làm 2 vòng, tại Vòng sơ khảo các thí sinh phải viết bài luận và 12 bài luận xuất sắc nhất được chọn vào Vòng chung kết.

Sôi động cùng cuộc thi hùng biện tiếng Anh chào mừng kỷ niệm thành lập Trường 6

Các thí sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi

Tại Vòng chung kết được tổ chức ngày 16/4/2011, các thí sinh đã thể hiện tài năng của mình qua các phần thi hùng biện tiếng Anh và phần thi tài năng. Kết quả chung cuộc:

Giải Nhất: Sinh viên Đặng Kim Tuyền – Lớp 08 DTA – khoa Tiếng Anh

Giải Nhì: Sinh viên Trương Ngọc Phương Thảo – Lớp 10DDL1 - khoa Quản trị kinh doanh

Giải 3: Sinh viên Nguyễn Thị Kim Thoa – Lớp 09DTA – khoa Tiếng Anh

Cô Hoài Thu (phải) trao giải 3 cho Kim Thoa Cô Kim Ngân (phải) trao giải Nhì cho
Phương Thảo
ThS Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng khoa Tiếng Anh (phải) trao giải Nhất cho Kim Tuyền

Ngoài ra,  Ban tổ chức cũng đã trao các giải khuyến khích, giải chất giọng tốt, giải cặp đôi tài năng.

Cuộc thi đã để lại ấn tượng đẹp đối với khán giả bởi sự thông minh, sáng tạo của sinh viên, là sân chơi học thuật bổ ích cho những sinh viên HUTECH yêu thích môn tiếng Anh đồng thời cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi của sinh viên trong toàn Trường cần được mở rộng hơn nữa.

Tin: Duy Thịnh -Ảnh: khoa Tiếng Anh