Vòng thi sơ khảo cuộc thi “ English Karaoke Contest”

Ngày 19 tháng 12 năm 2011  tại Hội trường 1 lầu 6, sinh viên khoa Tiếng Anh hào hứng với vòng thi sơ khảo cuộc thi “  English Karaoke Contest”. Đây là một trong những cuộc thi truyền thống của khoa Tiếng Anh được tổ chức với chủ đề mừng xuân, mừng năm mới đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho sinh viên trong khoa có cơ hội được thể hiện tài năng ca hát bằng Tiếng Anh. Năm nay số lượng và chất lượng các tiết mục tăng đáng kể, Ban Chủ Nhiệm khoa cũng đã có những đề xuất về qui mô giải thưởng nhằm tạo nguồn động viên khích lệ cho các bạn sinh viên.

Vòng thi sơ khảo cuộc thi “  English Karaoke Contest” 4

Ban Giám Khảo chăm chú theo dõi từng tiết mục

Cuộc thi không những thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên trong khoa mà còn dành sự nhiệt tình của các bạn đến từ các khoa khác trong trường và từ các trường đại học khác tới dự thi.

Vòng thi sơ khảo cuộc thi “  English Karaoke Contest” 9Vòng thi sơ khảo cuộc thi “  English Karaoke Contest” 10

Một trong những cặp song ca được yêu thích nhất.Khán giả sôi nổi và hào hứng suốt chương trình

Kết thúc vòng thi sơ khảo đã có 20 trong tổng số 48 tiết mục dự thi lọt vào đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 23 tháng 12 tại hội trường 1 lầu 6 cơ sở Điện Biên Phủ

Tin, ảnh: Thùy Linh (Đoàn Khoa TA)