Cùng sinh viên HUTECH “giải mã” công đoạn R&D trong Nhà máy thực phẩm thời 4.0

Sáng 06/06, Viện Khoa học Ứng dụng (KHƯD) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Seminar “Công việc R&D trong Nhà máy thực phẩm” với nhiều kiến thức, thông tin nghề nghiệp thú vị.

 

Buổi Seminar diễn ra tại Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao (Khu Công nghệ cao, Q.9) với sự tham gia của GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện KHƯD HUTECH. Dẫn dắt các bạn sinh viên tại Seminar là ThS. Dương Duy Minh - Trưởng phòng Lab & phát triển ứng dụng Công ty Rudolf Lietz Inc - với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực R&D tại các tập đoàn, doanh nghiệp Thực phẩm lớn tại Việt Nam. 
 


GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà nhắn nhủ cùng các bạn sinh viên và giới thiệu công việc R&D trong lĩnh vực Thực phẩm

 

Xuyên suốt thời gian của Seminar, ThS. Dương Duy Minh đã gửi đến các bạn sinh viên HUTECH những thông tin, kiến thức và đặc biệt là yếu tố cần thiết để đảm nhận vị trí R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm) tại các Nhà máy, Công ty Thực phẩm. Đây là công đoạn quan trọng để các sản phẩm thực phẩm chất lượng có thể tiếp cận người tiêu dùng, khách hàng tại Việt Nam và quốc tế, đồng thời khẳng định những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của ngành thực phẩm nước nhà. 
 


ThS. Dương Duy Minh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành đã có những chia sẻ chân thành, thực tế cùng sinh viên HUTECH

 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Nestlé, Ajinomoto, Vifon, Nam Dương, Wilmar và nay là Rudolf Lietz Inc. - các tập đoàn Thực phẩm lớn - ThS. Dương Duy Minh còn chia sẻ những quy trình làm việc, công đoạn cũng như bí quyết để nắm bắt thị hiếu của thị trường, mang đến những sản phẩm được đông đảo khách hàng, gia đình Việt Nam tin tưởng lựa chọn.
 


Seminar đã mang lại những tham khảo hữu ích, thông tin quý giá dành cho các bạn sinh viên quan tâm và mong muốn theo đuổi vị trí R&D tại các doanh nghiệp Thực phẩm

 

Những câu chuyện, chia sẻ chân thành từ ThS. Dương Duy Minh là trải nghiệm, thông tin quý giá để các bạn sinh viên HUTECH tiếp thu và học hỏi. Đồng thời Seminar “Công việc R&D trong Nhà máy thực phẩm”

 

Mong rằng, với những hành trang có được, hành trình theo đuổi và chinh phục đam mê của sinh viên HUTECH sẽ thuận lợi và được tiếp thêm nhiều động lực sáng tạo, nghiên cứu hơn.


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14584504