Sinh viên Công nghệ Thực phẩm HUTECH cùng chuyên gia tìm hiểu “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm”

Sáng ngày 17/12/2022, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức Seminar môn Phụ gia và bao bì thực phẩm chủ đề “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm” giúp sinh viên được tiếp cận với các kiến thực thực tế về việc nghiên cứu sử dụng phụ gia trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại buổi Seminar là Ông Dương Duy Minh – Chuyên gia cấp cao của Tập đoàn Rudoft.


Sinh viên Công nghệ Thực phẩm HUTECH cùng chuyên gia tìm hiểu “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm” 9

Tại seminar, diễn giả đã chia sẽ những điều rất thực tế và bổ ích về xu hướng sử dụng phụ gia nói chung và xu hướng sử dụng tinh bột, tinh bột biến tính nói riêng trong các sản phẩm phổ biến như mì ăn liền, bánh kẹo, sữa, bột tẩm gia vị và các loại nước sốt khác nhau.

Sinh viên Công nghệ Thực phẩm HUTECH cùng chuyên gia tìm hiểu “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm” 16

Việc chia sẽ các bí quyết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có bổ sung tinh bột biến tính giúp sinh viên có được những kiến thức cần thiết cho việc lên ý tưởng sáng tạo các sản phẩm thực phẩm theo xu hướng đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Sinh viên Công nghệ Thực phẩm HUTECH cùng chuyên gia tìm hiểu “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm” 21


Tin và ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
14607985
Các tin khác
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH bảo vệ đồ án trước doanh nghiệp và “săn” việc ngay tại trường Trình làng loạt đồ án giàu tính ứng dụng trước doanh nghiệp và ứng tuyển vào vị trí việc làm yêu thích ngay tại giảng đường là “đặc quyền” mà sinh...
Sinh viên HUTECH học hỏi kiểm soát chất lượng trong sản xuất thực phẩm và tìm kiếm cơ hội thực tập tại Nhật Bản Ngày 26/7, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cùng Viện Công nghệ Việt - Nhật phối hợp với Công ty Musashino Foods tổ chức Seminar "Bật mí về CCP khi...
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng bỏ túi kỹ năng ghi điểm trước nhà tuyển dụng từ chuyên gia Dalat Milk Sáng 24/7, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH phối hợp cùng Công ty Cổ phần Sữa Đà Lạt (Dalat Milk) tổ chức Hội thảo “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng...
​Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH học cùng chuyên gia Hoa Kỳ về nguyên liệu bơ sữa Ngày 08/6, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH phối hợp cùng Hiệp hội Xuất khẩu Bơ sữa Hoa Kỳ (USDEC) tổ chức Hội thảo “Nguyên liệu bơ sữa Hoa Kỳ - giải...
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH nâng cao nhận thức về quản lý chất thải hướng đến kinh tế tuần hoàn Ngày 28/5, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xi Măng Fico Tây Ninh tổ chức Hội thảo “Quản lý chất thải hướng đến kinh tế...
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cập nhật thông tin bổ ích về an toàn vệ sinh thực phẩm Ngày 9/5, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH phối hợp cùng Sở An toàn thực phẩm (TP.HCM) tổ chức Hội thảo “An ninh, an toàn và thực hành vệ sinh tốt...
×