Lập trình PLC - CODE CTR104 - GV. Th.S Nguyễn Vạn Quốc

Tên tiếng Việt: Lập trình PLC - CTR104
Tên tiếng Anh: PLC Applications

Mục tiêu của học phần
Trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản tổng quát về hệ thống điều khiển tuần tự và ứng dụng PLC để điều khiển, phương pháp xây dựng mạch điện điều khiển hệ thống. Sinh viên nắm vững các thành phần của hệ thống, hình thành các kỷ năng phân tích, thiết kế hệ thống; xây dựng các phương trình điều khiển, mô phỏng các mạch điều khiển bằng phần mềm lập trình PLC; ứng dụng hệ thống điều khiển bằng PLC trong các hệ thống sản xuất tự động, hệ thống máy công nghiệp, dây chuyền sản xuất.

Mô tả tóm tắt nội dung học phần
Môn học cung cấp cho sinh viên các kiến thức về thiết bị điều khiển lập trình PLC, xây dựng kế hoạch và định hướng phát triển,  tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát và lập trình điều khiển cho các hệ thống tự động sản xuất, hệ thống tự động hóa công nghiệp. Kết hợp với kiến thức về cảm biến, khí cụ điện, máy điện để sinh viên có thể khảo sát, xây dựng các hệ thống điều khiển tự động công nghiệp trong thực tiễn.

Bài giảng & Đề cương môn học: download file đính kèm
[Th.S Nguyễn Vạn Quốc]