Thông báo 12/TB-CTSV về việc tổ chức sinh hoạt lớp học kỳ I năm học 2014 - 2015

Số :  12 /TB-CTSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 9 năm 2014

Về việc tổ chức sinh hoạt lớp học kỳ I năm học 2014 – 2015

Căn cứ Thông báo tổ chức sinh hoạt lớp học kỳ I năm hoc 2014-2015 của Ban Giám hiệu Nhà trường đối với các lớp hệ chính quy ban ngày đang theo theo học tại trường.

Phòng Công tác SV – HS thông báo việc tổ chức sinh hoạt lớp của các lớp như sau:

1. 1.      Thời gian – địa điểm tổ chức:

- Buổi tối Ca 5 (tiết 13,14,15): từ 18h00' đến 20h15'

- Địa điểm: xem tại  http://webdaotao.hutech.edu.vn/daotao/dt/lichsinhhoat.aspx

1. 2.      Nội dung sinh hoạt:

- Sinh hoạt lớp, sinh hoạt chi Hội, sinh hoạt chi Đoàn theo hướng dẫn của trường.

- Ban cán sự lớp chủ động tổ chức điều hành sinh hoạt lớp một cách khoa học, cụ thể, rõ ràng và đạt hiệu quả cao.

1. 3.      Yêu cầu:

- Sau khi tổ chức sinh hoạt, các lớp hoàn thiện biên bản, biểu mẫu,…nộp về       phòng Công tác SV-HS chậm nhất sau 2 ngày tổ chức.

- Phải đảm bảo nội dung sinh hoạt phong phú đa dạng có sự lòng ghép giao lưu      văn hóa văn nghệ trò chơi giữa các thành viên trong lớp, tránh trường hợp chỉ       triển khai thông tin từ một phía.

Kính đề nghị Ban chủ nhiệm các khoa phối hợp hỗ trợ, tạo điều kiện thông tin nội dung đến ban các sự các lớp, sinh viên tổ chức thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.

Mọi thông tin liên hệ: Phòng Công tác SV – HS Điện thoại: (08) 3512 078

Trân trọng./.

Nơi nhận:

-Các Khoa, ban cán sự lớp;

-Website P. CTSV-HS

-Lưu: P.CTSV-HS.