Thông báo số 29/TB-CTSV về việc sinh hoạt bộ môn Taewondo - CLB Võ thuật HUTECH

Số:  29 /TB-CTSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 09 năm 2014

SINH HOẠT BỘ MÔN TAEKWONDO – CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT HUTECH

Trong thời gian qua CLB Võ thuật HUTECH đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn sinh viên HUTECH trong việc giao lưu sinh hoạt và rèn luyện sức khỏe, tiếp tục đáp ứng nhu cầu tập luyện và sinh hoạt của các bạn sinh viên HUTECH, qua đó bồi dưỡng những sinh viên có năng khiếu tham gia các giải đấu về võ thuật, Phòng Công tác Sinh viên – Học thông báo về việc tổ chức sinh hoạt bộ môn Taekwondo, cụ thể như sau:

1. 1.     Thời gian, địa điểm sinh hoạt

-      Thời gian sinh hoạt: từ 17g30 đến 20g00 thứ 2, thứ 4, thứ 6 trong tuần bắt đầu từ tháng 10/2014.

-      Địa điểm: Sảnh trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh.

1. 2.     Thành phần Ban huấn luyện:Ban Huấn luyện bộ môn Taekwondo là những HLV có chuyên môn và nhiều uy tín gồm:

-      HLV Cao Trong Chinh – HLV Quốc gia

-      HLV Khúc Chánh Bạch – 5 đẳng (Liên đoàn Võ thuật Tp.HCM)

-      HLV Khúc Chánh Bảo – 3 đẳng (Liên đoàn Võ thuật Tp.HCM)

1. 3.     Đối tượng tham gia:

-      Tất cả các bạn sinh viên HUTECH đều có thể tham gia sinh hoạt và rèn luyện sức khỏe tại Câu lạc bộ Võ thuật HUTECH.

-      Bắt đầu tiếp nhận đăng ký tham gia sinh hoạt bộ môn Taekwondo – CLB Võ thuật HUTECH từ ngày 20/09/2014.

-      Ngoài ra Câu lạc bộ Võ thuật HUTECH chiêu sinh liên tục trong suốt năm học, các bạn sinh viên HUTECH quan tâm có thể đăng ký tham gia sinh hoạt.

1. 4.     Liên hệ đăng ký tham gia:

-      Các bạn sinh viên quan tâm đến các hoạt động của CLB Võ thuật HUTECH, vui lòng liên hệ tại Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh, điện thoại: 083.512.0785, email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH

TRƯỞNG PHÒNG