Thông báo số 119/TB-CTSV ngày 03/01/2015 V/v mua bảo hiểm tai nạn

Số:   119   /TB-CTSV

----------

TP. Hồ Chí Minh, ngày 3 tháng 01 năm 2015

Về việc mua Bảo hiểm tai nạn

Thực hiện theo hướng dẫn về việc mua Bảo hiểm tai nạn cho sinh viên, học sinh đang theo học tại các trường, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên toàn trường trong việc khám chữa bệnh và giảm chi phí điều trị, nay Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh thông báo về việc đăng ký mua Bảo hiểm tai nạn với nội dung cụ thể như sau:

-       Đối với sinh viên khóa 2014: Nhà trường đã thu tiền mua Bảo hiểm tai nạn năm học 2014 - 2015 cho sinh viên khi làm thủ tục nhập học và sẽ tiến hành mua cho sinh viên theo qui định.

-       Đối với sinh viên các khóa còn lại: Nếu có nguyện vọng mua Bảo hiểm tai nạn thì đăng ký với Ban cán sự lớp, sau đó Lớp trưởng tổng hợp danh sách, thu tiền và nộp về Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh.

-         Mức thu: 15.000 đồng/người/năm

-         Thời gian bắt đầu mua: từ ngày 5/1/2015 đến 5/3/2015.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên, học sinh, đề nghị BCS các lớp phổ biến và thực hiện đúng thời gian theo thông báo.

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ tại:

Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh

475A Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh – Điện thoại: (08) 3512 0785