Khai mạc giải bóng đá giao lưu cựu sinh viên HUTECH & lãnh đạo các doanh nghiệp năm 2024

Ngày 06/04/2024 sắp tới, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức khai mạc Giải bóng đá giao lưu giữa cựu sinh viên của trường và lãnh đạo các doanh nghiệp.

Giải đấu do HUTECH-Hội Cựu sinh viên và CLB Doanh Nhân HUTECH phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp tổ chức nhằm Chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (26/4/1995 - 26/4/2024).

Hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo ra tạo sân chơi bổ ích về mặt tinh thần và rèn luyện sức khỏe, cũng như tạo sự kết nối chặt chẽ giữa cựu sinh viên, nhà trường và các doanh nghiệp.

Giải đấu năm nay thu hút 32 đội bóng tham gia, 480+ cầu thủ tạo nên 64 trận cầu hấp dẫn với 50+ tổ chức, doanh nghiệp đồng hành. Các trận thi đấu sẽ diễn ra vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trong tháng 4 và Lễ bế mạc & Trao giải sẽ diễn ra vào ngày 21/4 tới.

Chúc tất cả các vận động viên có một mùa giải thật vui tươi và có được nhiều kết quả tốt đẹp.

Thông tin: Lễ Khai mạc Giải bóng đá

Thời gian: 07g30 ngày 06/4/2024