Nhằm hướng đến 27 năm thành lập trường ĐH Công Nghệ TP.HCM (26/4/1995 - 26/4/2022). Đoàn trường tổ chức cuộc thi "Vẽ HUTECH vẽ tương lai" với chủ đề “ Tuổi trẻ HUTECH - Tự hào 27 năm hào hùng". Cuộc thi đem đến cho chúng ta những khoảnh khắc đẹp về mái trường HUTECH do chính tay các bạn sinh viên HUTECH tài năng phác họa nên.

Phát động Cuộc thi: Vẽ HUTECH vẽ tương lai với Chủ đề "Tuổi trẻ HUTECH - Tự hào 27 năm hào hùng" 9
Chào mừng Kỷ niệm 27 năm thành lập trường cùng Cuộc thi "Vẽ HUTECH vẽ tương lai"
với chủ đề: "Tuổi trẻ HUTECH - Tự hào 27 năm hào hùng"

Tác phẩm dự thi sẽ là những góc cạnh khác nhau về mái trường, những khoảnh khắc vui chơi trong các ngày hội, các hoạt động ý nghĩa, những kỷ niệm, góc nhìn chân thực về HUTECH… của các bạn sinh viên tham gia.

Cuộc thi vẽ diễn ra trên fanpage chính thức của Đoàn trường Đại học Công nghệ TP.HCM (fb.com/tuoitrehutech). Các bạn Sinh viên tham gia dự thi theo hình thức: cá nhân (không hạn chế số lượng bài dự thi đối với một cá nhân). Thời hạn nhận hình ảnh dự thi sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 14/4/2022.
Phát động Cuộc thi: Vẽ HUTECH vẽ tương lai với Chủ đề "Tuổi trẻ HUTECH - Tự hào 27 năm hào hùng" 27
Phát động Cuộc thi: Vẽ HUTECH vẽ tương lai với Chủ đề "Tuổi trẻ HUTECH - Tự hào 27 năm hào hùng" 29
Phát động Cuộc thi: Vẽ HUTECH vẽ tương lai với Chủ đề "Tuổi trẻ HUTECH - Tự hào 27 năm hào hùng" 31
Thông tin cuộc thi
  • Thời hạn dự thi: Từ nay đến ngày 14/4/2022
  • Thể lệ dự thi:
- Bài dự thi phải do thí sinh tự thực hiện (Có thể vẽ trên giấy hoặc là dùng các phần mềm hỗ trợ vẽ)
- Trong bài dự thi phải có nét đặc trưng của HUTECH với ý nghĩa đẹp, phù hợp với tinh thần của cuộc thi.
- Sau khi vẽ thí sinh chụp hình bài dự thi gửi về BTC. Định dạng của ảnh là JPG hoặc PNG. Độ phân giải tối thiểu một chiều của ảnh là từ 800 - 1500 pixel.
- Mỗi bài dự thi không được lồng ghép từ nhiều ảnh khác nhau.
- Bài dự thi phù hợp sẽ được đăng tải trên fanpage trong vòng 30 giờ kể từ khi gửi ảnh.
  • Đối tượng dự thi: Sinh viên HUTECH hệ chính quy
  • Hình thức gửi bài thi:
- Thí sinh dự thi gửi ảnh về địa chỉ e-mail: hoisinhvien@hutech.edu.vn
- Tiêu đề mail: VẼ HUTECH VẼ TƯƠNG LAI _ [HỌ TÊN] _ [MSSV]
- Nội dung:
Họ tên sinh viên:
Lớp - Khoa/viện:
Mã số sinh viên:
Số điện thoại liên hệ:
Nội dung, thông điệp của bài dự thi: (không quá 300 chữ)
  • Thời gian bình chọn: Từ ngày 07/4 đến hết 14g00 ngày 15/4/2022
  • Quy trình bình chọn :
- Bước 1: Like fanpage Tuổi trẻ HUTECH
- Bước 2: Like/Share ảnh bạn yêu thích (01 lượt like/thả tim/... = 01 điểm, 01 lượt share ở chế độ công khai = 03 điểm, không hạn chế lượt share đối với 01 tài khoản facebook)
  • Cách thức tính điểm: Tổng điểm bình chọn = Tổng điểm like + share.
Hình ảnh có tổng điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng. Trường hợp các tác phẩm cùng điểm số, Ban tổ chức sẽ quyết định thứ tự đạt giải dựa trên thông điệp, chất lượng và tính phù hợp với chủ đề của cuộc thi.
  • Lễ công bố và trao giải: 25/4/2022
  • Cơ cấu giải thưởng:
01 Giải Nhất: Hiện kim tiền mặt + Khen thưởng Đoàn trường;
01 Giải Nhì: Hiện kim tiền mặt + Khen thưởng Đoàn trường;
01 Giải Ba: Hiện kim tiền mặt + Khen thưởng Đoàn trường;
02 Giải Khuyến khích: Hiện kim tiền mặt + Khen thưởng Đoàn trường.

*Các sinh viên tham gia cuộc thi sẽ nhận được GCN tham gia cuộc thi cấp trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên (A-01.01)
Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh