Lộ diện 15 đề tài sẽ tham gia STARTUP SHOW - “HUTECH STARTUP WINGS 2019”
Khép lại buổi Launching sôi nổi nhưng không kém phần căng thẳng và nhiều bất ngờ vào ngày 23/3 vừa qua, 15 dự án xuất sắc nhất của HUTECH Startup Wings 2019 đã chính thức “lộ diện”. Đây cũng là các dự án sẽ có mặt tại triển lãm STARTUP SHOW vào ngày 06/4 và đồng thời, có cơ hội trở thành một trong 05 dự án tham gia vòng Chung kết!
 

Lộ diện 15 đề tài sẽ tham gia STARTUP SHOW - “HUTECH STARTUP WINGS 2019”
 
Trong Top 15, Viện Khoa học Ứng dụng dẫn đầu số lượng tham dự với 04 đề tài gồm “Nghiên cứu xây dựng quy trình ủ phân vi sinh từ chất thải sau quá trình nuôi tằm quy mô hộ gia đình” của thí sinh Phạm Thị Thu Hiền; “Mứt thanh long Đức Thuận” của thí sinh Mã Phú Cường; “Sản xuất chế phẩm trừ sâu sinh học từ cây cúc tần và mật gấu” của thí sinh Hoàng Công Minh và “Mô hình chăn nuôi bò cái sinh sản kết hợp với nuôi trùng quế và gà thịt thả vườn tại quê hương Bình Định” của thí sinh Võ Xuân Đạt.

 


 
Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), Khoa Truyền thông - Thiết kế, Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, Khoa Công nghệ thông tin lần lượt mỗi đơn vị góp mặt 2 dự án. Và 3 “chiếc vé” còn lại thuộc về thí sinh của Viện Kỹ thuật, Khoa Luật và Khoa Quản trị kinh doanh. Được biết, Top 15 được lựa chọn dựa trên 3 tiêu chí là Sản phẩm/mô hình cụ thể, Hình thức trình bày thể hiện được ý tưởng chủ đạo của dự án và sự tích cực tham gia chuỗi hoạt động của cuộc thi.

 
 
Triển lãm STARTUP SHOW sẽ diễn ra vào lúc 08h00 ngày 06/04 tại Sảnh B - Trụ sở HUTECH - Điện Biên Phủ. 15 dự án được chọn sẽ trình bày mô hình hoặc sản phẩm của dự án mình cũng như những hình ảnh, thông tin liên quan. Hội đồng giám khảo sẽ lắng nghe trực tiếp phần mô tả, giới thiệu của từng thí sinh, nhóm thi. Đây đồng thời cũng tiếp tục là không gian Networking để các thí sinh, nhóm thi nêu bật điểm mạnh của dự án nhằm thu hút nhà đầu tư, kêu gọi vốn.

 
Theo Ban tổ chức, trong số 15 dự án được chọn triển lãm tại STARTUP SHOW, 05 dự án xuất sắc nhất vào Vòng Chung kết HUTECH Startup Wings 2019 sẽ được công bố vào ngày 02/4 - dựa trên tổng hợp các đánh giá từ Hội đồng Giám khảo và Hội đồng Nhà đầu tư tại buổi Launching (diễn ra ngày 23/3 vừa qua) cũng như đánh giá quá trình chuẩn bị nội dung, sản phẩm cho buổi STARTUP SHOW. Chiều 06/4, vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Hội trường B02.09 với nội dung Thuyết trình (10 phút) và Phản biện (15 phút).
 
Được biết, 05 đề tài xuất sắc vào vòng Chung kết HUTECH Startup Wings 2019 sẽ được vào thẳng TOP 100 cuộc thi 
Vietnam Startup Wheel 2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (BSSC) phối hợp với Hội doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) tổ chức. 3 đề tài đạt giải Nhất, Nhì, Ba của HUTECH Startup Wings 2019 sẽ vào thẳng vòng Chung kết Cuộc thi Quốc gia khởi nghiệp 2019 do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức, với sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và sự phối hợp của các cơ quan, bộ, ngành trên cả nước.

 
 
 
Chúc mừng các thí sinh/ nhóm thí sinh đã xuất sắc được lựa chọn để tham gia triển lãm STARTUP SHOW. Mong rằng các bạn sẽ có những chuẩn bị tốt nhất để được là một trong 05 dự án xuất sắc vào Vòng Chung kết cuộc thi “HUTECH Startup wings 2019”.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Minh Tuấn - Duy Nguyễn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 
14575178