Sinh viên Kiến trúc - Mỹ thuật “rinh” 05 giải thưởng tại Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2020
Với 05 giải thưởng (01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Toàn đoàn và 01 giải Toàn năng), sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã trở về với thành công vang dội tại Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần XII - năm 2020 (Festival 2020).
Đội tuyển sinh viên Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH "chinh chiến" tại Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2020
 
Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2020 được tổ chức tại trường ĐH Duy Tân, TP. Đà Nẵng từ ngày 08 - 10/12 với nhiều nội dung đa dạng. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự phối hợp ăn ý và đặc biệt là sức sáng tạo, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế cùng tinh thần thi đấu hết mình, đoàn sinh viên HUTECH đã thắng lớn với 05 giải thưởng, gồm:

 
GIẢI THƯỞNGNỘI DUNGHỌ VÀ TÊN
Giải Nhất
Giải Toàn năng
Thiết kế nhanh ATrần Văn Bảo (18DKIA1)
Giải NhìThiết kế nhanh BTrần Thị Mỹ Linh (17DKIA1)
Giải BaThiết kế nhanh BNguyễn Thị Thảo Quyên (17DKIA1)
Giải Ba toàn đoànĐắp tượng cátĐoàn sinh viên HUTECH
 
Liên tục trong nhiều năm qua, sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH đã giành được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi quy mô toàn quốc. Thành công tại Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2020 lần này chính là một bước đệm, khẳng định năng lực và sức sáng tạo của sinh viên HUTECH trên hành trình chinh phục đam mê nghệ thuật.
 

Đại diện đội tuyển HUTECH (thứ hai từ trái qua) trên bục trao giải nội dung thi Đắp tượng cát
 
Được biết, với chủ đề “Kiến trúc trong thời đại số”, Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2020 đã quy tụ 20 trường Đại học có đào tạo ngành Kiến trúc trên cả nước tham gia với đa dạng các nội dung thi gồm: Thiết kế nhanh A (dành cho sinh viên năm 2-3); Thiết kế nhanh B (dành cho sinh viên năm 4-5); Vẽ mỹ thuật (ký hoạ màu nước, bút sắt); Thi đắp tượng cát trên bờ biển (bãi biển Mỹ Khê); Nhiếp ảnh nghệ thuật (chủ đề: Đà Nẵng trong mắt Kiến) và Tạo hình theo Parametric design.

 

Bài thi nội dung Parametric design


Tranh tài ở nội dung Thiết kế nhanh


Thi Đắp tượng cát trên bãi biển Mỹ Khê

Tham gia Festival lần này, sinh viên HUTECH đã thực sự tỏa sáng và để lại ấn tượng đối với các đội bạn khi xuất sắc mang về 04 giải thưởng cá nhân và 01 giải thưởng tập thể. Bên cạnh các phần thi, sinh viên cũng có dịp tham dự các Talkshow trong khuôn khổ sự kiện theo nhiều chủ đề khác nhau như “Kiến trúc tham số”, “Công nghệ mô phỏng thực tế ảo”,… đồng thời gặp gỡ và giao lưu học thuật giữa các trường trong cùng lĩnh vực.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14589039