NGÔN NGỮ ANH - NỀN TẢNG HỘI NHẬP CỦA “CÔNG DÂN TOÀN CẦU”

Trong giai đoạn hội nhập toàn cầu, việc trang bị và củng cố cho bản thân vốn ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết, với những cá nhân - nhân sự làm việc trong môi trường quốc tế hoặc có nhu cầu vươn mình đến thị trường khu vực, tiếng Anh lại càng là yếu tố quan trọng hơn. Ngôn ngữ Anh - ở bậc Đại học, mang đến những nền tảng vững chắc cho các công dân toàn cầu khi hội nhập cùng môi trường làm việc quốc tế.
 
1. NGÀNH NGÔN NGỮ ANH ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ?


Ngôn ngữ Anh là ngành học thuộc khối ngoại ngữ phổ biến và được quan tâm đông đảo hiện nay. Ngành học nhằm hỗ trợ người học tôi luyện các kỹ năng tiếng Anh, trang bị các kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội, kinh tế từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh, củng cố nền tảng và tác phong công nghiệp quốc tế. Việc sở hữu các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt; vốn ngôn từ chuyên ngành phong phú; am hiểu văn hóa - xã hội cũng như tác phong chuyên nghiệp sẽ mang đến khả năng cạnh tranh tốt cho ứng viên khi đứng trước các cơ hội việc làm lý tưởng.
NGÔN NGỮ ANH - NỀN TẢNG HỘI NHẬP CỦA “CÔNG DÂN TOÀN CẦU” 24
Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sau khi tốt nghiệp
 
3. CƠ HỘI TRIỂN VỌNG CỦA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH


Sở hữu nền tảng vững vàng từ chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh, học viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể trở thành các biên - phiên dịch tại các Công ty; Cơ quan ngoại giao; Cơ quan truyền thông; Doanh nghiệp và Tập đoàn Đa Quốc gia. Ngoài ra, còn có các cơ hội được mở rộng sang nhiều ngành nghề với phổ ngành có tính liên kết cao như Trợ lý, Thư ký tại các Doanh nghiệp; Hướng dẫn viên du lịch, Chuyên viên tư vấn tại các Công ty Du lịch - Lữ hành và dịch vụ quốc tế.

Bên cạnh đó, kết hợp cùng một số nghiệp vụ đặc thù, Cử nhân Ngôn ngữ Anh còn có thể đảm nhiệm vị trí giảng dạy, nghiên cứu Ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp, Phổ thông Trung học, Trung tâm Ngoại ngữ; hoặc tiếp tục nâng cao trình độ, tiếp cận với con đường nghiên cứu Ngôn ngữ học.
3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH


» Đối tượng tuyển sinh
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học

» Hình thức tuyển sinh
Không thi tuyển, chỉ xét tuyển.
 
Ưu thế vượt trội của chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH

♦ Nộp hồ sơ online, linh hoạt, tuyển sinh hàng tháng. 
♦ Thời gian đào tạo từ 1.5 đến 3 năm, được xét miễn các học phần đã học.
♦ Lộ trình học tập rõ ràng, linh hoạt, chủ động với học viên. 
♦ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
♦ Chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tình, nhanh chóng. 
♦ Học tập trực tuyến, kết nối mọi lúc, mọi nơi. 
♦ Kho tài liệu đa dạng và hoàn toàn miễn phí.
♦ Học phí hợp lý. 


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  
NGÔN NGỮ ANH - NỀN TẢNG HỘI NHẬP CỦA “CÔNG DÂN TOÀN CẦU” 96
 
Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 
NGÔN NGỮ ANH - NỀN TẢNG HỘI NHẬP CỦA “CÔNG DÂN TOÀN CẦU” 110

 
14598209