QUẢN TRỊ KINH DOANH - NGÀNH HỌC CHƯA BAO GIỜ NGỪNG “HOT”

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm của xã hội trong nhiều năm qua. Đông đảo thí sinh đã chọn lựa ngành học này thông qua các kỳ tuyển sinh Cao đẳng, Đại học hằng năm, thể hiện sức hút mạnh mẽ của Quản trị kinh doanh, đồng thời khẳng định triển vọng của ngành học này trong hiện tại và tương lai. 
 
1. NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH HỌC GÌ?


Là ngành học thuộc khối Kinh tế, học viên sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng và chuyên sâu về kinh tế, quản trị nhằm điều dành, quản lý và phát triển mảng kinh doanh của doanh nghiệp. Ngành học cũng mang đến những kiến thức, kỹ năng về xây dựng kế hoạch, chiến lược, trau dồi bản thân để tiếp thu những kinh nghiệm về quản lý công việc cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, từ đó đề ra định hướng phát triển phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của thị trường và khách hàng.

Trước làn sóng công nghệ 4.0 mạnh mẽ, kinh tế là một phần quan trọng và thiết yếu để cùng chung tay phát triển đất nước, do vậy, ngành Quản trị kinh doanh càng nhận được được nhiều sự quan tâm hơn. Mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp đều cần đến những nhà quản trị tài năng trên nhiều phương diện, vì lẽ đó, bên cạnh kiến thức tổng quan chung của khối quản trị - kinh tế, học viên sẽ còn được trang bị kiến thức về các mảng nhân sự, tổng hợp, thương mại, truyền thông - marketing,...  để thích ứng với nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp, công ty trong thực tế.
 
QUẢN TRỊ KINH DOANH - NGÀNH HỌC CHƯA BAO GIỜ NGỪNG “HOT” 29
Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh sinh viên có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau

 
2. HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH SẼ LÀM GÌ?


Sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh, học viên sẽ có cơ hội làm việc tại các bộ phận thuộc tập đoàn, công ty với các vị trí chuyên viên quản lý, trưởng phòng, trợ lý, thư ký,... và các công việc liên quan đến quản trị bộ phận như: bộ phận kinh doanh, bộ phận quản lý sản xuất, bộ phận tư vấn, bộ phận tiếp thị, bộ phận hỗ trợ - giao dịch khách hàng,...

Bên cạnh đó, với vốn kiến thức vững vàng và kỹ năng chuyên môn, học viên cũng có thể thử sức hoặc triển khai các kế hoạch kinh doanh cá nhân, tự xây dựng doanh nghiệp để khởi nghiệp; hoặc tích lũy kinh nghiệm, chuyên môn để phấn đấu đạt đến các vị trí như. CEO, Giám đốc, Chuyên gia chiến lược kinh doanh,... cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 
3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH


» Đối tượng tuyển sinh
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học

» Hình thức tuyển sinh
Không thi tuyển, chỉ xét tuyển.
 
Ưu thế vượt trội của chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH

♦ Nộp hồ sơ online, linh hoạt, tuyển sinh hàng tháng. 
♦ Thời gian đào tạo từ 1.5 đến 3 năm, được xét miễn các học phần đã học.
♦ Lộ trình học tập rõ ràng, linh hoạt, chủ động với học viên. 
♦ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
♦ Chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tình, nhanh chóng. 
♦ Học tập trực tuyến, kết nối mọi lúc, mọi nơi. 
♦ Kho tài liệu đa dạng và hoàn toàn miễn phí.
♦ Học phí hợp lý. 


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  
QUẢN TRỊ KINH DOANH - NGÀNH HỌC CHƯA BAO GIỜ NGỪNG “HOT” 101
 
Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 
QUẢN TRỊ KINH DOANH - NGÀNH HỌC CHƯA BAO GIỜ NGỪNG “HOT” 115

 
14602518