TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG - LỰA CHỌN CỦA THỜI ĐẠI KINH TẾ SỐ

Thời đại kinh tế số, Tài chính - Ngân hàng là một trong những lĩnh vực kiểm soát, điều phối nguồn tiền tệ của xã hội. Sự phát triển của công nghệ cùng nhịp chuyển động liên tục của thị trường yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao dày chuyên môn, giàu sức sáng tạo, đặc biệt năng động và luôn sẵn sàng, linh hoạt trong mọi tình huống nhằm nắm bắt xu thế phát triển của thị trường tài chính trong và ngoài nước.
 
1. NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ?


Tín dụng, ATM, Thanh toán, Giao dịch, Dòng tiền... là những thuật ngữ quen thuộc, song lại khá phức tạp để thấu hiểu và nắm bắt. Đó là nội dung, cũng như những kiến thức chuyên ngành mà học viên Tài chính - Ngân hàng phải nắm rõ, hiểu sâu nhằm tích lũy kiến thức về giao dịch, luân chuyển, lưu thông và vận hành tiền tệ trong phạm vi nội địa đến quốc tế.
 
 TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG - LỰA CHỌN CỦA THỜI ĐẠI KINH TẾ SỐ 24
Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Tài chính ngân hàng

Ngành Tài chính - Ngân hàng cũng trang bị lượng kiến thức về các chuyên ngành cụ thể như Ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm, Phân tích tài chính, Kinh tế học tài chính... Từ đó, học viên có thể định vị thế mạnh của mình trong “phân khu” Tài chính - Ngân hàng, nắm rõ thông tin tổng quan về ngành học, qua đó phát triển lĩnh vực chuyên sâu, thông thạo các kiến thức về Tài chính, Tiền tệ, Ngân hàng của thị trường trong nước và quốc tế trong dòng chuyển dịch sôi động hiện tại.
 
2. CƠ HỘI THĂNG TIẾN CỦA CỬ NHÂN TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG


Là ngành nghề có tính chất liên ngành, tổng hợp cao, học viên Tài chính - Ngân hàng có thể ứng dụng kiến thức, chuyên môn và kỹ năng tích lũy từ quá trình học để ứng tuyển vào các vị trí Giao dịch viên, Chuyên viên quan hệ/đối ngoại khách hàng cá nhân, Chuyên viên quan hệ/đối ngoại khách hàng doanh nghiệp, Kế toán/Chuyên viên tài chính quản lý/đánh giá chi tiêu, Chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp...

Bên cạnh đó, việc trở thành các Nhà tư vấn tài chính, Cố vấn tài chính, Chuyên gia tài chính - ngân hàng độc lập, Chuyên gia dự báo tài chính, Chuyên viên tư vấn đầu tư tiền tệ/tài chính... cũng là một lựa chọn thú vị, tiềm năng cho những học viên tự tin, bản lĩnh, sẵn sàng bứt phá trong thời đại kinh tế số 4.0.

 
3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH


» Đối tượng tuyển sinh
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học

» Hình thức tuyển sinh
Không thi tuyển, chỉ xét tuyển.
 
Ưu thế vượt trội của chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH

♦ Nộp hồ sơ online, linh hoạt, tuyển sinh hàng tháng. 
♦ Thời gian đào tạo từ 1.5 đến 3 năm, được xét miễn các học phần đã học.
♦ Lộ trình học tập rõ ràng, linh hoạt, chủ động với học viên. 
♦ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
♦ Chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tình, nhanh chóng. 
♦ Học tập trực tuyến, kết nối mọi lúc, mọi nơi. 
♦ Kho tài liệu đa dạng và hoàn toàn miễn phí.
♦ Học phí hợp lý. 


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG - LỰA CHỌN CỦA THỜI ĐẠI KINH TẾ SỐ 98
 
Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG - LỰA CHỌN CỦA THỜI ĐẠI KINH TẾ SỐ 112

 
14598212