“ĐÓN ĐẦU” XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÙNG NGÀNH TÂM LÝ HỌC"

Tâm lý học ngày càng được chú trọng, quan tâm trong đời sống xã hội hiện đại, bắt nguồn từ những nhu cầu được thấu hiểu, chăm sóc tinh thần của con người. Việc học tập, nghiên cứu tâm lý cũng trở thành xu hướng với thị trường lao động ngày một yêu cầu năng lực chuyên môn về tâm lý của nhân sự ngày càng lớn.
 
1. TÂM LÝ HỌC LÀ GÌ?


Tâm lý học là ngành khoa học nghiên cứu về hành vi, ý thức con người thông qua các hoạt động, ứng xử, biểu hiện trong môi trường, hoàn cảnh xung quanh. Việc am hiểu tâm lý, sở hữu nền tảng chuyên môn về hành vi, tư duy, ý thức của con người trở thành ưu thế lớn cho mỗi nhân sự chất lượng cao trong xã hội tri thức hiện tại - nơi mọi hiểu biết đều có thể là “vũ khí” đắc lực trong việc chinh phục các cơ hội phát triển.

Để theo đuổi ngành Tâm lý học, học viên cần có sự đam mê, yêu thích về nghiên cứu, khám phá thế giới nội tâm của con người; đồng thời có tính tỉ mỉ, chỉnh chu và kiên nhẫn để hiểu về con người qua những phản ứng, cảm xúc và phản xạ của con người.

Mỗi lĩnh vực trong đời sống đều cần đến sự thông cảm, thấu hiểu, nhất là khi nhịp sống xã hội hiện đại phát triển nhanh, đòi hỏi sự củng cố về mặt tinh thần, tâm lý cho mỗi cá nhân trong cộng đồng. Chính vì thế, ngành Tâm lý học ngày một được quan tâm, chú trọng và trở thành một trong những ngành “hot” trong cả giai đoạn xét tuyển Đại học lẫn tuyển dụng nghề nghiệp.

 
“ĐÓN ĐẦU” XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÙNG NGÀNH TÂM LÝ HỌC" 28
Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia giảng dạy, tư vấn tâm lý trong các trường học
 
2. TÂM LÝ HỌC CÓ THỂ PHÁT TRIỂN THEO NHỮNG HƯỚNG NÀO?


Hiện tại, với “cơn khát” nhân lực từ thị trường, đa dạng cơ hội phát triển, thăng tiến mở ra dành cho ngành Tâm lý. Theo đó, Cử nhân Tâm lý học có thể trở thành các Chuyên gia/Chuyên viên tư vấn Tâm lý tại học đường, giảng đường; Bác sĩ điều trị tâm lý tại các trung tâm tư vấn, trị liệu tâm lý, khoa thần kinh tại các bệnh viên, tổ chức phi chính phủ...

Ngoài ra, hướng nghiên cứu, học thuật tại các Trung tâm, Cơ sở chuyên ngành về nghiên cứu tâm lý, hành vi... cũng được đông đảo nhân sự ngành Tâm lý học chọn lựa. Hoặc hướng phát triển tại các doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn với vị trí Quản trị nhân sự, Chuyên viên đàm phán, đối ngoại... và các dự án cộng đồng cũng là hướng đi giàu tiềm năng trong thời đại hội nhập toàn cầu, với các người trẻ bản lĩnh, năng động.

 
3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH


» Đối tượng tuyển sinh
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học

» Hình thức tuyển sinh
Không thi tuyển, chỉ xét tuyển.
 
Ưu thế vượt trội của chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH

♦ Nộp hồ sơ online, linh hoạt, tuyển sinh hàng tháng. 
♦ Thời gian đào tạo từ 1.5 đến 3 năm, được xét miễn các học phần đã học.
♦ Lộ trình học tập rõ ràng, linh hoạt, chủ động với học viên. 
♦ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
♦ Chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tình, nhanh chóng. 
♦ Học tập trực tuyến, kết nối mọi lúc, mọi nơi. 
♦ Kho tài liệu đa dạng và hoàn toàn miễn phí.
♦ Học phí hợp lý. 


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  
“ĐÓN ĐẦU” XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÙNG NGÀNH TÂM LÝ HỌC" 98
 
Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 
“ĐÓN ĐẦU” XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÙNG NGÀNH TÂM LÝ HỌC" 112

 
14598204