Ngày 18/6 sắp tới, Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp với Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp sẽ cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) và tổ chức Hội thảo khoa học “Giảng dạy, học tập và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Thương mại điện tử HUTECH”.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 07h30 ngày 18/6, tại Hội trường B-02.09 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.

HUTECH sẽ ký kết MOU cùng VECOM và tổ chức hội thảo về Thương mại điện tử vào ngày 18/6 9
Hội thảo khoa học “Giảng dạy, học tập và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Thương mại điện tử HUTECH” sẽ diễn ra ngày 18/6 tới đây

Sau nghi thức ký kết MOU, sinh viên HUTECH sẽ cùng tham gia Hội thảo khoa học "Giảng dạy, học tập và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Thương mại điện tử HUTECH". Hội thảo do ông Trần Văn Trọng - Tổng thư ký VECOM, ông Đoàn Vũ Hùng Cường - Giám đốc vận hành Cty CP BPO Mắt Bão và ông Nguyễn Nam - Giám đốc quản trị nguồn nhân lực Cty CP FADO Việt Nam - FADO GROUP đảm nhiệm vai trò diễn giả.

Các bạn cũng sẽ được gặp gỡ và giao lưu với đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử như Cty CP TIKI, Cty CP Dịch vụ di động trực tuyến - M_Service - MOMO, Cty CP Việt Nam Kỹ nghệ súc sản - VISSAN, Cty CP Đầu tư ứng dụng công nghệ Việt - VTECH GROUP, Cty Công nghệ Alanta Power (Anh Quốc), Cty TNHH Coast Phong Phú, Cty TNHH ISOPOL Việt Nam (Đại diện ISOPOL Thổ Nhĩ Kỳ), Cty CP Công nghệ MIDEAS, Cty Trà Cà phê An Nhiên - Anni Coffee, Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Bắc Sài Gòn, Nha khoa Lovely, Cty TNHH ACSTAX, Cty TNHH T&T Enterprise Solution, Cty TNHH đầu tư quốc tế ICARE và Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán Sao Việt.

HUTECH sẽ ký kết MOU cùng VECOM và tổ chức hội thảo về Thương mại điện tử vào ngày 18/6 28
HUTECH sẽ ký kết MOU cùng VECOM và tổ chức hội thảo về Thương mại điện tử vào ngày 18/6 34 HUTECH sẽ ký kết MOU cùng VECOM và tổ chức hội thảo về Thương mại điện tử vào ngày 18/6 36
Sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại sẽ có cơ hội giao lưu cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực Thương mại điện tử vào ngày 18/6 tới

Cùng với những thông tin "nóng hổi" về tình hình ngành Thương mại điện tử hiện tại, những chia sẻ mới mẻ về thực trạng và cơ hội phát triển của ngành, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu đối thoại với các diễn giả để được giải đáp các thắc mắc về nghề nghiệp, cơ hội và định hướng cho sự nghiệp của bản thân.

Chương trình mở ra cơ hội trau dồi kiến thức, tích lũy trải nghiệm để thuận lợi hội nhập cùng thị trường lao động Việt Nam và quốc tế cho sinh viên HUTECH. Hãy "book" lịch cho bản thân để sẵn sàng tham gia Lễ ký kết và Hội thảo khoa học "Giảng dạy, học tập và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Thương mại điện tử HUTECH" trong ngày 18/6 tới, HUTECH-ers nhé!

Tin: Kiều My
Phòng Truyền thông
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!