Thông báo v/v đăng ký bổ sung các học phần mở theo yêu cầu Học kỳ 1 năm học 2023-2024

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo thông báo về việc đăng ký bổ sung các học phần mở theo yêu cầu Học kỳ 1 năm học 2023-2024 áp dụng cho sinh viên bậc Đại học, hệ đào tạo từ xa như sau:

• Sinh viên được quyền đăng ký bổ sung các học phần thuộc chương trình đào tạo theo ngành và khóa học của mình.
  • Sinh viên đăng ký bổ sung học phần vào các nhóm học phần không bị trùng lịch với thời khóa biểu đã có và không vi phạm điều kiện của học phần học trước.
  • Sinh viên xem thời khóa biểu các học phần bổ sung trong tệp đính kèm thông báo này và đối chiếu với thời khóa biểu cá nhân đang có để chọn ra nhóm học phần đăng ký bổ sung phù hợp.
  • Sau khi chọn nhóm học phần phù hợp, sinh viên điền vào mẫu Đơn đăng ký học phần bổ sung (đính kèm thông báo). Sinh viên điền đầy đủ và chính xác thông tin Mã học phần, Tên học phần, Mã nhóm, Số tín chỉ. Sau đó thực hiện việc gửi đơn theo hướng dẫn cuối mẫu đơn qua mail dangkyhocphan.tuxa@hutech.edu.vn
  • Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08/12/2023
  • Kết quả đăng ký và link Google meet sẽ cập nhật vào thời khóa biểu cá nhân trên trang sinhvien.hutech.edu.vn vào ngày 11/12/2023.
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!