Thông báo xem thời khóa biểu, đăng ký học phần, hủy học phần, học kỳ 2 năm học 2023-2024

Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo thông báo về việc xem thời khóa biểu, đăng ký học phần Học kỳ 2, năm học 2023-2024 áp dụng cho sinh viên chương trình đào tạo từ xa, trình độ đại học như sau:

1. Xem thời khóa biểu Học kỳ 2 năm học 2023-2024

• Các học phần diễn ra theo kế hoạch học kỳ sẽ được đăng ký sẵn cho sinh viên.

• Thời gian học của học kỳ này từ 24/02/2024 – 26/05/2024.

• Sinh viên xem thời khóa biểu cá nhân tại website sinhvien.hutech.edu.vn đăng nhập rồi vào mục Thời khóa biểu.
    2. Đăng ký học phần

• Sinh viên được quyền đăng ký bổ sung các học phần thuộc chương trình đào tạo theo ngành và khóa học của mình.

• Sinh viên đăng ký bổ sung học phần học lại, học trả nợ môn vào các nhóm học phần không bị trùng lịch với thời khóa biểu đã có và không vi phạm điều kiện của học phần học trước.

• Sinh viên xem thời khóa biểu học kỳ 2, năm học 2023 -2024 trong tệp đính kèm thông báo này và đối chiếu với thời khóa biểu cá nhân đang có để chọn ra nhóm học phần đăng ký bổ sung phù hợp.

2.1. Đối với các học phần có trong danh mục thời khóa biểu học kỳ 2, năm học 2023 -2024:
         Sau khi chọn nhóm học phần phù hợp, sinh viên điền vào mẫu Đơn đăng ký học phần bổ sung (đính kèm thông báo). Sinh viên điền đầy đủ và chính xác thông tin Mã học phần, Tên học phần, Mã nhóm, Số tín chỉ. Sau đó thực hiện việc gửi đơn theo hướng dẫn cuối mẫu đơn và gửi về địa chỉ dangkyhocphan.tuxa@hutech.edu.vn với tiêu đề [ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN BỔ SUNG], nội dung email bao gồm Họ tên, Mã SV, Lớp.

• Thời gian nhận đơn: Từ ngày 23/02/2024 đến ngày 27/02/2024

• Kết quả đăng ký sẽ cập nhật vào thời khóa biểu cá nhân vào ngày 02/03/2024.

2.2. Đối với các học phần mở bổ sung (không có trong danh mục thời khóa biểu học kỳ 2, năm học 2023 -2024):
          Sinh viên gửi email về địa chỉ dangkyhocphan.tuxa@hutech.edu.vn với tiêu đề [ĐĂNG KÝ MỞ LỚP THEO YÊU CẦU], nội dung email bao gồm Họ tên, Mã SV, Lớp, Mã học phần-Tên học phần.

• Thời gian nhận đề nghị: Từ ngày 29/02/2024 đến ngày 06/03/2024

• Sau khi tập hợp và xem xét khả năng mở lớp, Viện sẽ có thông báo đăng ký bổ sung cho các lớp được mở theo yêu cầu.

3. Hủy học phần đã đăng ký: thời gian 23/02-27/02/2024

• Sinh viên được quyền hủy học phần đăng ký trong thời khóa biểu học kỳ theo mong muốn cá nhân (đã học vượt, đã được miễn môn, trùng lịch cá nhân….)

• Việc hủy học phần là để xác nhận sinh viên sẽ không tham gia học các học phần này trong học kỳ, và sẽ không tính học phí.

• Sinh viên điền vào mẫu Đơn hủy học phần đã đăng ký (đính kèm thông báo). Sau đó thực hiện việc gửi đơn theo hướng dẫn cuối mẫu đơn.

• Kết quả hủy học phần sẽ cập nhật vào thời khóa biểu cá nhân vào ngày 02/03/2024.

Lưu ý:

Các học phần nếu học viên đăng ký học bổ sung có trong lịch học ngày 24-25/02/2024 thì học viên có thể chủ động tham gia lịch học theo thời khóa biểu và hoàn thiện đơn đăng ký gửi về. Khi đăng ký học phần bổ sung có trong danh mục thời khoá biểu của học kỳ 2, năm học 2023-2024 thì sinh viên lưu ý không được trùng lịch với các học phần đang học. Học viên cần kiểm tra lịch học kỹ trước khi làm đơn, tránh tình trạng sinh viên làm đơn khi đăng ký bị trùng lịch học (không áp dụng cho việc mở bổ sung môn mới, ngoài thời khoá biểu hiện có)
- Nếu có thắc thắc, sinh viên liên hệ về Viện qua số điện thoại 02871066878.
- Học viên đọc kỹ thông báo và gửi đơn đúng thời hạn.
- Học viên khi đăng ký học chuẩn bị học phí để hoàn thành khi có thông báo đóng học phí từ phía Nhà trường.
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!