Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH triển khai các hoạt động hợp tác, liên kết đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh
Với phương châm “Tình cảm, chân thành, hiệu quả, bình đẳng và cùng phát triển”, tăng cường hợp tác, triển khai các hoạt động liên kết, phối hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học đối với đơn vị trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Ngày 01/06/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghệ TPHCM.
 
Đoàn công tác của Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo HUTECH và trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức
 
Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS. Phan Đình Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh đã trân trọng cảm ơn tình cảm trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đã dành cho Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh nói chung và Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo nói riêng. Giới thiệu khái quát về trường Đại học Công nghệ TP.HCM qua 27 năm xây dựng, phát triển và hi vọng rằng qua buổi làm việc sẽ mở ra những cơ hội hợp tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công viên chức, nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị với 11 ngành đào tạo từ xa và 01 ngành liên thông. Bên cạnh đó thầy cũng đã trình bày những nội dung có thể triển khai hợp tác về đào tạo đại học, đào tạo sau đại học và bồi dưỡng cấp chứng chỉ, những ưu điểm, lợi thế của các chương trình mà trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh đã và đang triển khai, giới thiệu những định hướng hợp tác và hình thức triển khai hợp tác giữa hai đơn vị…
 

Buổi làm việc diễn ra với không khí đầy sự trang trọng 
Đại diện cho trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức,  Thầy Trương Đức Thành  - Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những tình cảm mà lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ TP.HCM và  Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo dành cho Nhà trường, đồng thời cũng bày tỏ niềm tin và hi vọng về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực, nhiều khía cạnh.
 

Thầy Trương Đức Thành  - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức chia sẻ tại buổi làm việc

 
Tiếp đó, hai đơn vị đã có những sự chia sẽ thẳng thắn, chân thành về các nội dung sẽ triển khai hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt là trong khối ngành sức khỏe – ngành mà cả hai đơn vị đang có nhiều lợi thế. Dự kiến thời gian tới Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh sẽ hoàn thiện hồ sơ mở liên thông ngành Dược – điều đó sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai trường. Hai bên cũng thống nhất những cơ chế hợp tác, cơ chế chính sách giữa hai đơn vị để quá trình hợp tác diễn ra đúng quy định và đảm bảo quyền lợi của mỗi bên cũng như quyền lợi của người học.
Với tinh thần hợp tác, thân thiện, buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp; hi vọng thời gian tới, công tác tuyển sinh đào tạo từ xa nói riêng và các hoạt động hợp tác đào tạo giữa hai bên nói chung sẽ thu được những kết quả như mong đợi.
Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

Ưu thế vượt trội của chương trình Đào tạo Từ xa HUTECH

♦ Nộp hồ sơ online, linh hoạt, tuyển sinh hàng tháng. 
♦ Thời gian đào tạo từ 1.5 đến 3 năm, được xét miễn các học phần đã học.
♦ Lộ trình học tập rõ ràng, linh hoạt, chủ động với học viên. 
♦ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
♦ Chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tình, nhanh chóng. 
♦ Học tập trực tuyến, kết nối mọi lúc, mọi nơi. 
♦ Kho tài liệu đa dạng và hoàn toàn miễn phí.
♦ Học phí hợp lý. 


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  
 
Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 
 

 
14602019