Thi tuyển học bổng bán phần HUTECH – KIU và Tuyển sinh chương trình Tiếng Nhật nâng cao

I/ THÔNG BÁO THI TUYỂN HỌC BỔNG BÁN PHẦN HUTECH – KIU

Số lượng học bổng: 01
Thời gian học: Tháng 4/2019 – Tháng 3/ 2020
Quyền lợi: học phí 1 năm tại KIU, chuyển đổi điểm các môn học tại KIU sang các môn tương ứng tại HUTECH.
SV phải tự chi trả: Sinh hoạt phí, vé máy bay, tiền Ký túc xá, tiền học phí 1 năm tại HUTECH
Điều kiện:
  • Đối tượng:SV năm 3, năm 4,
  • Đã có bằng JLPT N3 hoặc NAT test N3.
  • Điểm học tập trên 3,2,
  • Điểm rèn luyện trên 80 (có minh chứng)
Thời gian đăng ký thi tuyển: từ lúc ra thông báo đến 16h30 ngày thứ 6,  5/10.
Hình thức đăng ký: Ghi danh trực tiếp tại VPK Nhật Bản học A.03-25 (Gặp Cô Kim Anh)

Hình thức thi tuyển:
  • Thi viết (trình độ tương đương N3) : Từ vựng, Hán tự, Đọc hiểu, bài viết ngắn - dài 150 chữ (60 phút)
  • Thi vấn đáp: 10 phút/ người

II/ TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG NHẬT NÂNG CAO TẠI KIU (ĐẠI HỌC QUỐC TẾ KOBE)

Thời gian học tập: ~ 1,5 năm từ tháng 4/2019
Yêu cầu: đã có bằng JLPT N4 hoặc NAT test N4
Quyền lợi: Sv được học tiếng Nhật nâng cao (sau khi trải qua bài test xếp lớp theo trình độ tại KIU), nội dung học tập bao gồm tiếng Nhật Trung – Thượng cấp  (tương đương N2) đồng thời tham gia các tiết học ngoại khóa theo chương trình của trường.
SV phải tự chi trả: Tiền học phí trong suốt quá trình học tại KIU, Sinh hoạt phí, vé máy bay, tiền Ký túc xá.

Nghĩa vụ: SV phải cam kết chấp nhận việc tốt nghiệp trễ, phải quay về hoàn thành chương trình học tại HUTECH sau khi đã bảo lưu trong quá trình du học.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC PHÍ, TIỀN KTX VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Cô Minh Nguyện : mingnait@gmail.com - SĐT: 0939 795 159