Với phương châm đào tạo gắn với thực tế và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng doanh nghiệp, hôm nay ngày 07 tháng 11 năm 2023, Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH và Công ty Cổ phần CUBABLE đã có buổi bắt tay chiến lược nhằm đưa phần mềm thực tế do chính Công ty Cubable đang cung cấp cho doanh nghiệp để tài trợ 100% chi phí sử dụng phần mềm cho tất cả sinh viên ngành Thương mại điện tử, Kinh doanh thương mại và đào tạo sinh viên vận hành sử dụng phần mềm, làm nền tảng thực hành các học phần Thực hành trong chương trình đào tạo chính khóa của các bạn sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại.
SINH VIÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SẮP CÓ PHẦN MỀM XỊN SÒ ĐƯỢC TÀI TRỢ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ SUỐT 4 NĂM HỌC 5
Tham dự cuộc họp, về phía đại diện Công ty Cổ phần CUBABLE:
  1. Ông Nguyễn Hồng Sang - Đồng sáng lập - Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty Cổ phần Cubable
Về phía Khoa Tài chính - Thương mại, Trường ĐH Công nghệ Tp.HCM:
  1. PGS.TS Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại
  2. Thầy Trương Quang Hiếu - Trợ lý Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại
  3. ThS. Lê Quyết Tâm - Trưởng ngành Thương mại điện tử Khoa Tài chính - Thương mại.
SINH VIÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SẮP CÓ PHẦN MỀM XỊN SÒ ĐƯỢC TÀI TRỢ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ SUỐT 4 NĂM HỌC 18
Cubable là nền tảng tiên phong ứng dụng công nghệ No-code trong vận hành doanh nghiệp tại Việt Nam, được xây dựng giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng và vận hành hiệu quả. Với khả năng tùy biến, bạn có thể linh hoạt số hóa và tự động hóa mọi quy trình vận hành theo nhu cầu của doanh nghiệp. Cubable giúp hợp nhất tất cả nghiệp vụ của các phòng ban lên một nền tảng duy nhất với chi phí tối ưu nhất.
SINH VIÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SẮP CÓ PHẦN MỀM XỊN SÒ ĐƯỢC TÀI TRỢ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ SUỐT 4 NĂM HỌC 21

Ngoài ra công ty CUBABLE còn đồng hành với sinh viên ngành Thương mại điện tử trong các hoạt động:
  • Trao tặng học bổng sinh viên
  • Đào tạo chuyên sâu về CRM và xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp
  • Kết hợp tuyển dụng và triển khai các dự án thực tế cho doanh nghiệp
  • Hội thảo chuyên sâu cập nhật xu hướng và kiến thức mới về TMĐT và chuyển đổi số
CHỌN HUTECH, CHỌN THÀNH CÔNG
CHỌN TMĐT HUTECH, CHỌN TƯƠNG LAI