Khoa Tài chính - Thương mại khai giảng lớp chứng chỉ “Thực hành kỹ năng kiểm toán” - khóa 4
hiều nay, ngày 9/6, Khoa Tài chính - Thương mại, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã khai giảng lớp chứng chỉ “Thực hành kỹ năng kiểm toán” khóa 4 - 2020.
 
Tham dự buổi khai giảng có: PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa Tài chính - Thương mại; ThS. Trịnh Xuân Hưng - Chủ nhiệm ngành Kế toán; TS. Lê Đức Thắng - Chủ nhiệm ngành Tài chính cùng các thầy cô của Khoa và sinh viên tham dự lớp chứng chỉ này.

 PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa Tài chính - Thương mại phát biểu tại buổi khai giảng
 
Đảm nhiệm vai trò giảng viên của lớp là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Công ty TNHH Kiểm toán Việt Nhất, gồm: ThS. Nguyễn Lam Giang - Phó Giám đốc và ThS. Lê Uyên Phương - Trưởng phòng Kiểm toán.

 

ThS. Nguyễn Lam Giang - Phó Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán Việt Nhất sẽ đảm nhiệm vai trò giảng viên của lớp chứng chỉ khóa 4 này
 
Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS.TS. Trần Văn Tùng nhấn mạnh: “Khoa Tài chính - Thương mại thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức lớp chứng chỉ này với mong muốn nâng cao chất lượng học tập, bổ sung các kỹ năng nghiệp vụ thực tiễn, giúp các bạn có hành trang tốt nhất để bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay. Thầy tin rằng, với các giảng viên - những người đang đảm nhiệm vị trí quản lý - thì các em sẽ học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm bên cạnh kiến thức chuyên môn của mình”.

 

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng lớp chứng chỉ "Thực hành kỹ năng kiểm toán"
 
Khóa học sẽ giúp sinh viên tiếp cận với công việc thực tế của các kiểm toán viên như quy trình, thủ tục, lưu trữ giấy tờ, tổ chức hồ sơ kiểm toán, kỹ năng quan trọng cần lưu ý,… Bên cạnh đó, khóa học còn giúp các bạn củng cố kiến thức chuyên môn học từ giảng đường, thực hành qua các bài tập kiểm toán thực tế. Trau dồi và rèn luyện những kỹ năng nghiệp vụ này cũng chính là cách sinh viên ghi điểm trước nhà tuyển dụng khó tính trong các ngày hội tuyển dụng được tổ chức tại Trường hoặc chinh phục các cơ hội nghề nghiệp lý tưởng.

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584524