Hội thảo Khoa học cấp Thành phố ACFB2022 sẽ diễn ra ngày 08/01 với nhiều chuyên gia, doanh nghiệp

Ngày 08/01 tới đây, Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức hội thảo Khoa học cấp Thành phố ACFB2022 theo hình thức trực tuyến với chủ đề “Nội dung và phương pháp giảng dạy trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng và kinh doanh trong giai đoạn hội nhập và trong bối cảnh công nghệ số”. 
 
Hội thảo cũng có các đơn vị đồng tổ chức gồm Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH), Viện nghiên cứu kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) và Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc - ACCA Việt Nam. Các đơn vị tài trợ và đồng hành cùng Hội thảo là Trung tâm đào tạo Smart Train, Công ty TNHH ASCTAX, Công ty TNHH LamDa Group và Công ty TNHH TM - DV - QC. 
 

Hội thảo Khoa học cấp Thành phố ACFB2022 sẽ diễn ra ngày 08/01 với nhiều chuyên gia, doanh nghiệp 13

 

Là diễn đàn học thuật trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng và kinh doanh dành cho giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên quan tâm tham gia, Hội thảo đã thu hút sự quan tâm từ các nhà khoa học, chuyên gia tham gia với 14 Đại học, Viện Đào tạo, Hiệp hội nghề nghiệp tham gia viết bài báo khoa học. 

 

Đây sẽ là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học, các doanh nghiệp, giảng viên, sinh viên gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm nghiên cứu, đào tạo, học tập và làm việc trong khối ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán. Từ đó, những kiến thức mới mẻ, những kinh nghiệm quý giá sẽ cùng được thảo luận, trau dồi, nâng cao chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục, mang đến nguồn đào tạo nhân lực chất lượng, sát sao với nhu cầu của xã hội. 

 

Hội thảo Khoa học cấp Thành phố ACFB2022 - “Nội dung và phương pháp giảng dạy trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng và kinh doanh trong giai đoạn hội nhập và trong bối cảnh công nghệ số” sẽ diễn ra vào khung giờ 7h30-11h30 ngày 08/01/2022

 
Kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên tham gia trao đổi, đối thoại, mang đến những kinh nghiệm, kiến thức hữu ích cho quá trình giảng dạy, đào tạo nhân lực chất lượng cao sắp tới. 
 
Tin: Kiều My
Phòng Truyền thông
14599037