Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học HUTECH sẽ diễn ra trực tuyến vào sáng 03/7/2021

Ngày 03/7 tới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học 2021 theo hình thức trực tuyến. Đây là diễn đàn trao đổi học thuật và công bố kết quả nghiên cứu sáng tạo của sinh viên các Khoa/Viện ở các lĩnh vực.
 

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học HUTECH sẽ diễn ra trực tuyến vào sáng 03/7/2021 11

 

Thông qua hình thức trực tuyến bằng ứng dụng Google Meet, Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học HUTECH 2021 sẽ bao gồm phiên khai mạc với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường và nhiều tiểu ban khác nhau tại các Khoa/Viện. 

 

Theo lịch trình Hội nghị, phiên khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 8h - 8h30 và sau đó là thời gian dành cho sinh viên báo cáo trực tuyến tại các tiểu ban. Mặc cho những khó khăn vì Covid-19, tinh thần học tập của sinh viên HUTECH vẫn được duy trì với 455 bài báo khoa học đến từ 16 Khoa/Viện.
 

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học HUTECH sẽ diễn ra trực tuyến vào sáng 03/7/2021 25
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học HUTECH sẽ diễn ra trực tuyến vào sáng 03/7/2021 28Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học HUTECH sẽ diễn ra trực tuyến vào sáng 03/7/2021 30

Sinh viên HUTECH sẽ tiếp tục công bố những tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo khoa học của bản thân tại Hội nghị qua hình thức trực tuyến

 

Hội nghị năm nay sẽ là diễn đàn công bố những tìm tòi, sáng tạo và nghiên cứu của sinh viên trong thời gian qua, đồng thời sẽ là nơi trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ phương pháp nghiên cứu khoa học hiệu quả giữa sinh viên các khóa. Song song đó, Hội nghị cũng sẽ là dịp để mỗi bạn tiếp nhận ý kiến của giảng viên để tiếp tục điều chỉnh, cải tiến và nâng tầm thực tiễn của các công trình nghiên cứu khoa học sinh viên.

 

Kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên HUTECH quan tâm đến sự kiện học thuật thường niên này có thể tham dự phiên khai mạc TẠI ĐÂY hoặc tham gia vào các phòng báo cáo trực tuyến ở mỗi Khoa/Viện vào sáng ngày 03/7/2021 sắp tới.


Tin: Khánh Ngọc
Phòng Truyền thông
14592039