NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HOÁ VIỆT - NHẬT NĂM 2024 - CHỦ ĐỀ: "THANH XUÂN RỰC RỠ"

Nhằm tăng cường tình hữu nghị và sự hiểu biết của sinh viên 2 nước Việt Nam và Nhật Bản. Đồng thời xây dựng sân chơi bổ ích, kết nối - giao lưu - hội nhập, tạo cơ hội trải nghiệm văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động bổ ích cho nguồn Sinh viên 5 tốt nói chung và toàn thể sinh viên trường Đại Học Công Nghệ TP. HCM (HUTECH) nói riêng.
Chính vì vậy nên Đoàn khoa Tài Chính - Thương Mại phối hợp với Đoàn khoa Nhật Bản học đăng cai tổ chức hoạt động Ngày hội giao lưu văn hoá Việt - Nhật với chủ đề:"Thanh xuân rực rỡ" để tạo cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, hiểu biết, tích lũy nhiều kiến thức về hội nhập quốc tế
-Thời gian: 7g00 đến 11g00 Thứ Ba, ngày 12/03/2024.
-Địa điểm: Sảnh A, SaiGon Campus.
-Đối tượng tham gia:
+ Các bạn sinh viên toàn trường
+ Đặc biệt nguồn SV5T cấp Thành/ TW
- Đăng kí ngay tại link: https://forms.gle/1uWx33EF9QPR5WNG8
- Quyền lợi:
Tham gia và hoàn thành đủ 5/6 gian hàng sẽ được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN tham gia Ngày hội: “Giao lưu văn hoá Việt - Nhật” do HSV Trường cấp.
Hoàn thành tiêu chí HỘI NHẬP TỐT của phong trào SV5T.
Có kiến thức về hội nhập quốc tế.
NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HOÁ VIỆT - NHẬT NĂM 2024 - CHỦ ĐỀ: "THANH XUÂN RỰC RỠ" 48
Đây là một hoạt động khởi đầu cho chuỗi ngày dài sau Tết, đồng thời còn là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học hỏi, giao lưu và kết bạn với nhiều sinh viên Nhật Bản, giúp sinh viên có nhiều kiến thức bổ ích về hội nhập.
Vậy nên các bạn sinh viên ơi, hãy nhanh tay đăng kí tham gia nhé!!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
 Đ/c Nguyễn Khương Tuyển - Bí thư Đoàn Khoa Tài chính - Thương mại - SĐT: 0339.292.428
 Đ/c Phí Ngọc Đức - Bí thư Đoàn khoa Nhật Bản học - SĐT: 0342.272.253

#GIAOLUUQUOCTE2024