[THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG] - CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ HỢP LUẬT

Công Ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật được thành lập năm 2011, có trụ sở tại 32 đường số 4C Khu Dân Cư 6B Intresco,Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh (Ngã Tư Phạm Hùng Q8), hoạt động chính trong lĩnh vực Đại lý thuế - tư vấn doanh nghiệp, đầu tư và tư vấn kế toán. Trải qua 12 năm kinh nghiệm, Hợp Luật đã và đang cung cấp cho Quý Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Lấy phương châm “ Cùng Bạn xây dựng tương lai”, Hợp Luật là người bạn của Quý Doanh nghiệp, luôn đồng hành, tận tâm hỗ trợ Doanh nghiệp các vấn đề Thuế - kế toán còn vướng mắc trong quá trình hoạt động kinh doanh. Với đội ngũ các chuyên viên tư vấn, kế toán trưởng, kế toán viên tận tình, giàu kinh nghiệm chuyên môn , đảm bảo đem đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ tối ưu nhất và chi phí hợp lý nhất.
Vì sao làm việc với chúng tôi?
Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ đại lý thuế , kế toán và thành lập doanh nghiệp. Khi làm việc tại Công ty, Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu.
Khi Bạn gia nhập vào thành viên của Công ty bạn sẽ được sự hướng dẫn, đạo tạo từ các chuyên gia hàng đầu của công ty để sớm Bạn làm quen với công việc với môi trường của Công ty và nâng cao chuyên môn của mình để tự tin trong công việc của mình.
Ngoài được hướng dẫn, đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu. Bạn còn được hưởng nhiều phúc lợi từ công ty, cũng như các chế độ theo quy định của pháp luật hiện hành
CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CHI TIẾT THEO FILE ĐÍNH KÈM !!!
NHANH TAY ĐĂNG KÝ NÀO CÁC BẠN ƠI !!
14616680
×