Sinh viên ngành Thời trang kết thúc môn học bằng Fashion Show hoành tráng
Sáng ngày 06/11, sinh viên lớp 16DTTE1 ngành Thiết kế thời trang, Khoa Kiến Trúc – Mỹ thuật của Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã kết thúc hai môn học “Thiết kế trang phục dạo phố” và “Đồ án thiết kế phục trang” bằng buổi Fashion Show với chủ đề “Công sở và đường phố”.  
 
fashion-show-ket-thuc-mon-hoc
Fashion Show chủ đề "Công sở và đường phố" là đồ án kết thúc môn học của sinh viên ngành Thiết kế thời trang

 
Nắm bắt được thị hiếu của người dùng trong cuộc sống hiện đại muốn lựa chọn được những bộ trang phục vừa phù hợp đi làm vừa có thể đi dạo phố, lại vẫn mang phong cách thời trang và cá tính của riêng mình, các bạn sinh viên lớp 16DTTE1 đã mạnh dạn trình bày ý tưởng và lồng ghép một cách tinh tế vào bài thi kết thúc môn học của mình bằng loạt sản phẩm thời trang đậm chất thanh lịch, sang trọng nhưng cũng pha chút cá tính thời thượng.

Đánh giá về sản phẩm của các học trò, ThS. Nguyễn Thị Trâm Anh – Giảng viên ngành Thiết kế thời trang nhận xét: “Các bạn sinh viên đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ ý tưởng, tạo hình cho đến chất liệu nên các sản phẩm được các thầy cô đánh giá khá cao. Hy vọng những sản phẩm này sẽ góp phần làm cho thị trường thời trang thêm phong phú đặc biệt đối với thời trang công sở được xem là điển hình”.

Ảnh: Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14572668